Tất cả
Nô Tì, Cử Án Kỳ Môi

Thẩm Quát thân là quan trong triều nhận trọng trách vận chuyển linh thạch vậy mà dọc đường nghỉ trọ đã làm mất vật mà quý phi yêu thích. Quá sợ hãi ông không dám nói cùng ai chỉ lẳng lặng nhờ con gái mình chuẩn bị quan tài tìm đến cái chết để giải quyết vấn đề. 


Thẩm Hành là cô con gái vô cùng hiếu thảo vì biết cha mang trọng tội mà đã đi xa xôi chuẩn bị quan tài và dốc sức tìm linh thạch đó. Nhận được mật báo viên linh thạch kia đang ở trong phủ của Thừa Tướng. Đêm khuya thân nữ nhi đột nhập vào phủ hy vọng tìm được linh thạch.


Một đường kiếm chói sáng khi nàng đang lẻn vào phủ thừa tướng. Một thanh niên tuấn tú khôi ngôi nhưng thật tội phải ngồi trên xe lăn, biết được mục đích của Thẩm tiểu thư chàng công tử này ra sức tìm kiếm và minh oan cho cha của Thẩm Hành.


Mọi việc được sáng tỏ, Thẩm Quát mang ơn gia đình thừa tướng nên đến cảm tạ riêng nàng thì rất ghét tên Cố Duẫn Chi kia, nhiều lần khiêu khích nàng trong quá trình tuy tìm tung tích viên linh thạch kia. Oan gia lại trở thành mối lương duyên đẹp của nàng tiểu thư này nhưng Thẩm Hành có ngại khi chàng công tử mình thích phải ngồi xe lăng suốt đời không? Hay chàng có mặc cảm về chuyện đó mà không dám mở lời cùng nàng?

Danh sách chương truyện Nô Tì, Cử Án Kỳ Môi

Chương 1: Cha đẻ bò từ trong quan tài ra Chương 2: "đạo tặc" uất ức nhất Chương 3: Xảy ra đại sự Chương 4: Thiên tuế rất bận Chương 5: Ấn đường biến thành màu đen Chương 6: Đầu trâu mặt ngựa trên thực tế Chương 7: Vương gia, ta không làm được Chương 8: Công tử như ngọc Chương 9: Lừa cha Chương 10: Siêu độ cho ngươi Chương 11: Kỳ phùng địch thủ Chương 12: So ra thì bên trên không đủ, bên dưới cũng chẳng có Chương 13: Phu nhân không phải ở đó Chương 14: Cái gọi là coi tiền như rác Chương 15: Cô dùng cái chén của ta Chương 16: Họa vô đơn chí Chương 17: Trầm đại cô nương và tô tiểu nương tử Chương 18: Ăn tàm tạm Chương 19: Tống tiền Chương 20: Sắc đẹp của thẩm cô nương Chương 21: Thê không bằng thiếp Chương 22: "các con cháu" được bảo vệ Chương 23: Ta khách khí đấy Chương 24: Sắc đẹp của tô vạn tuế Chương 25: Tay chân luống cuống ôm ôm ấp ấp Chương 26: Cha đẻ cũng không nhận ra Chương 27: Đi dạo một vòng trong nhà giam Chương 28: Thăng đường Chương 29: Hoạ mi chi thú Chương 30: Hoa tiền nguyệt hạ Chương 31: Bé gái mệnh thủy ngự ban Chương 32: Đại khí chính thất phu nhân Chương 33: Tâm tư nữ nhân Chương 34: “Vợ cả” giả vờ Chương 35: Bàn luận xem mắt dựa vào giới thiệu Chương 36: Cái gọi là “người trong phòng” Chương 37: Ngốc cũng có khí phách Chương 38: Vương gia muốn “Thỏ” Chương 39: Cây muốn lặng, gió chẳng ngừng Chương 40: Vốn chẳng phải “Thiện nam tín nữ” Chương 41: Từng là hai đứa trẻ vô tư Chương 42: Phủ thêm giá y Chương 43: Nàng là phần thưởng hậu hĩnh trời ban Chương 44: Ăn cơm rau dưa Chương 45: Ta muốn cưới Thẩm Hành Chương 46: Nếm thử trước Chương 47: Quế Viên công công uy vũ Chương 48: Ngồi trong lòng mà vẫn không loạn? Chương 49: Hoàng hậu nương nương giá lâm Chương 50: Cái gọi là khuê trung mật hữu

Bình luận truyện