Thông tin truyện

Nô Tì, Cử Án Kỳ Môi

Nô Tì, Cử Án Kỳ Môi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Thẩm Quát thân là quan trong triều nhận trọng trách vận chuyển linh thạch vậy mà dọc đường nghỉ trọ đã làm mất vật mà quý phi yêu thích. Quá sợ hãi ông không dám nói cùng ai chỉ lẳng lặng nhờ con gái mình chuẩn bị quan tài tìm đến cái chết để giải quyết vấn đề. 


Thẩm Hành là cô con gái vô cùng hiếu thảo vì biết cha mang trọng tội mà đã đi xa xôi chuẩn bị quan tài và dốc sức tìm linh thạch đó. Nhận được mật báo viên linh thạch kia đang ở trong phủ của Thừa Tướng. Đêm khuya thân nữ nhi đột nhập vào phủ hy vọng tìm được linh thạch.


Một đường kiếm chói sáng khi nàng đang lẻn vào phủ thừa tướng. Một thanh niên tuấn tú khôi ngôi nhưng thật tội phải ngồi trên xe lăn, biết được mục đích của Thẩm tiểu thư chàng công tử này ra sức tìm kiếm và minh oan cho cha của Thẩm Hành.


Mọi việc được sáng tỏ, Thẩm Quát mang ơn gia đình thừa tướng nên đến cảm tạ riêng nàng thì rất ghét tên Cố Duẫn Chi kia, nhiều lần khiêu khích nàng trong quá trình tuy tìm tung tích viên linh thạch kia. Oan gia lại trở thành mối lương duyên đẹp của nàng tiểu thư này nhưng Thẩm Hành có ngại khi chàng công tử mình thích phải ngồi xe lăng suốt đời không? Hay chàng có mặc cảm về chuyện đó mà không dám mở lời cùng nàng?

Danh sách chương

Bình luận truyện