Tất cả
Nợ Nhau Một Lời Hứa
Trong tình yêu, lời hứa là quan trọng nhất. Đã hứa, thì nhất định phải giữ lời. Đừng hứa thật nhiều, nhưng thất hứa cũng thật nhiều. Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ biết được khi yêu, có nên hứa những lời hứa ngọt ngào rồi lại để quên chúng trong sự đau khổ không nhé!


Trong tình yêu, chia tay không phải là sự kết thúc, chúng là một khởi đầu mới. Ông trời rất công bằng với mỗi chúng ta, khi người đóng một cánh cổng, thì một cánh cổng mới cũng sẽ được mở ra. Vì vậy, đừng quá đau khổ, cũng đừng quá bi quan, bởi đôi khi chia tay lại là một cơ hội để chúng ta có thể tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.


Nhưng liệu cánh cổng mới này có thật sự tốt đẹp hơn trước? Đây là một câu chuyện buồn cho sự ra đi của cả ba người. Lời hứa liệu có thực sự quan trọng đến vậy? Có lẽ chúng cũng là nút thắt cho toàn bộ câu chuyện. Đã có “nợ” thì nhất định phải có “trả nợ”. Hãy cùng đón đọc câu chuyện để tìm ra toàn bộ sự thật nhé!

Danh sách chương truyện Nợ Nhau Một Lời Hứa

Chương 1: Khắc Sâu Trong Trí Nhớ Chương 2: Hai Mặt Đối Lập Chương 3: Phó Tổng Giám Đốc Chương 4: Cạnh Tranh Chương 5: Tuyên Bố Hợp Tác Chương 6: Nguy Cơ Tương Đối Chương 7: Scandal (1) Chương 8: Scandal (2) Chương 9: Bước Đi Đầu Tiên Chương 10: Có Anh Ở Đây Chương 11: Em Sẽ Cho Anh Câu Trả Lời Chương 12: Cô Ấy Là Ai Chương 13: Đó Là Em Gái Anh Chương 14: Không Phải Tình Yêu Chương 15: Tâm Tư Thiếu Nữ Chương 16: Tiến Triển Thuận Lợi Chương 17: Lăng Tiêu Đau Lòng Chương 18: Chuyện Giữa Đàn Ông Chương 19: Bạn Gái Cùng Em Gái Chương 20: Đại Giới Chương 21: Ý Trời Chương 22: Quyết Định Của Thu Ý Hàm Chương 23: Đi Công Tác Chương 24: Người Không Nên Xuất Hiện Chương 25: Nghi Ngờ Vô Căn Cứ Chương 26: Tín Nhiệm Chương 27: Hiểu Lầm Chương 28: Tăng Thêm Hiểu Lầm Chương 29: Thất Thủ Chương 30: Ý Loạn Tình Mê Chương 31: Rượu Vào Loạn Tính Chương 32: Từ Bỏ Chương 33: Trí Nhớ Phủ Đầy Bụi Chương 34: Mạo Hiểm Mang Thai Chương 35: Ký Ức U Ám Chương 36: Thiên Đường, Địa Ngục Chương 37: Bắt Cóc Bất Ngờ Chương 38: Chạy Trốn Chương 39: Chương 39 : Thật Sự Chạy Thoát Được Không? Chương 40: Chân Tướng Của Việc Giam Cầm Chương 41: Kết Quả Của Hôn Nhân Chương 42: Làm Thư Ký Của Anh Chương 43: Hung Thủ? Đê Tiện? Chương 44: Gặp Lại Tâm Nhi Chương 45: Dọn Ra Khỏi Trọng Gia Chương 46: Động Cơ Không Trong Sạch Chương 47: Sự Yên Lặng Trước Cơn Bão Chương 48: Thân Thế Trình Dịch Phong Chương 49: Phong Ba Loạn Luân Chương 50: Ngã Rẽ Cuộc Đời

Bình luận truyện