Thông tin truyện

Nợ Em Một Vòng Tay

Nợ Em Một Vòng Tay

Thể loại:

Ngôn Tình, Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Nợ Em Một Vòng Tay nói về những vấn đề thường gặp phải trong cuộc sống khi hai người đến với nhau. Cô gái trong tiểu thuyết ấy nhìn tôi rồi quay lại nhìn chồng tôi sau đó đứng lên bỏ đi. Nhìn bàn tay anh ấy ấn cô ấy ngồi xuống tim tôi như ngừng đập. Kẻ thua cuộc là tôi, tôi nghĩ rằng nếu cứ đứng như vậy thì đứa bé trong bụng tôi và tôi sẽ ngã xuống.


Đêm ngày hôm đó anh báo rằng không về nhà, cùng với sự ra đi của mẹ anh khiến truyện tình yêu của chúng tôi cũng chết theo.
Tôi biết rằng chúng tôi đã cứa vào tim nhau và để lại những vết thương sâu hoắm. Tôi không cố tình làm truyện này. Quá khứ không thể trở lại được.
Nhưng cuối cùng, cô lại đánh mất chính tình cảm chân thành đang có.


 Hoặc là mối quan hệ mâu thuẫn muôn thuở giữa mẹ chồng, nàng dâu khi mà bản thân người chồng không thể tự dung hòa được những quan điểm đối lập nảy sinh từ nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền. Và đâu đó trong cuốn sách, là chuyện kể trong nước mắt của những người vợ có chồng ngoại tình. Liệu rằng hạnh phúc có theo cùng họ trong suốt chặng đường sắp tới? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Bình luận truyện