Tất cả
Nợ Em Một Hạnh Phúc
Rất lâu trước đây, khi anh quá vô tâm chẳng thể nhớ nổi tình cảm mình dành cho cô. Anh chỉ nhớ, anh đã ngạc nhiên trước thành ý, nghị lực và sự nỗ lực của cô. Anh không rõ rốt cuộc một người sống an nhàn sung sướng như cô lại coi trọng anh ở điểm nào? 


Cô rõ ràng là được cưng chiều, mười ngón tay chưa từng đụng vào các công việc nặng nhọc, bên cạnh còn có hàng trăm người vĩ đại hơn anh theo đuổi, nhưng cố gắng vẫn khăng khăng muốn ở bên cạnh người bình thường như anh. Để chứng minh mình không phải là con búp bê chỉ biết làm đẹp với anh, cô đã học nấu ăn, học làm việc nhà, chấp nhận rời bỏ cuộc sống xa hoa, thử nếm trải cuộc sống của một người bình dân. Thậm chí còn có ý nghĩ “dùng cảm giác để yêu thương” vô cùng kì lạ. Tất cả, tất cả, chỉ để nói cho anh biết, cô là cô gái xứng đáng được anh yêu…  


Hắn nợ cô cả một hạnh phúc mãi mãi mà cô vẫn luôn nguyện ý cùng hắn tạo nên hạnh phúc hai người. Cũng chính sự cố gắng ấy mà cả hai dường như đánh mất lối thoát, không thể nhớ được tình cảm dành cho đối phương. Cứ thế lặng lẽ yêu nhau rồi lại lặng lẽ tan vỡ. Sau này, khi chỉ còn chính mình cô đơn tất cả những hạnh phúc vụn vỡ ngọt ngào ấy đã cuốn lấy quá khứ nơi anh.

Bình luận truyện