Thông tin truyện

Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc

Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc
Đánh giá: 9.0/10 từ 5 lượt

Bạn đang đọc truyện Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc full (đã hoàn thành) của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Bảy năm trước, những lời nói đầy cay độc vang vọng bên tai, từng chữ như dao cắt vào trái tim người đàn ông. Cô gái ấy, với ánh mắt lạnh lùng, buông ra những lời buộc tội, khẳng định rằng mọi thứ đều là kế hoạch, là sự toan tính nhằm hành hạ anh. Nỗi đau dằn vặt, sự tổn thương tột cùng khiến anh chìm trong tuyệt vọng.


Bảy năm sau, cuộc đời đưa đẩy họ gặp lại nhau. Nụ cười giả tạo, ánh mắt xa lạ, cùng những lời nói đầy ẩn ý về "mười vạn" - tất cả như một bản sao hoàn hảo của quá khứ. Lần nữa, anh nhận ra sự thật cay đắng: đối với cô, anh chỉ là công cụ để thỏa mãn lòng tham, là con rối trong trò chơi trả thù tàn nhẫn. Trái tim anh nhói đau, nhưng không còn là sự tổn thương như xưa. Bảy năm qua, anh đã học cách trưởng thành, mạnh mẽ hơn.


Anh hiểu rằng, tình yêu không thể níu giữ bằng những toan tính và hận thù. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như kinh phục châu hay sau khi xuyên sách tất cả mọi người bắt đầu yêu quý tôi.

Bình luận truyện