Thông tin truyện

No. 24

No. 24

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenhd
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Những câu chuyện diễn ra tại tầng 24, chuyên phụ trách những vụ án hình sự liên quan đến nội bộ cảnh sát. Mặc dù nơi đây tràn ngập cái không khí ớn lạnh, đầy máu me của những vụ án hình sự, nhưng mọi người trong tổ hình sự dường như không tỏ ra lo sợ chút nào, lại còn nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp của mình.

Có lẽ tình yêu ngọt ngào của họ đã xoa dịu cái không khí nặng nề, đậm mùi xác chết, khiến họ vững tin hơn để đối đầu với nhưng vụ án hóc búa. Có người mình yêu thương luôn bên cạnh ủng hộ mình chính là động lực to lớn nhất giúp họ vượt qua mọi khó khăn, đưa sự thật phơi bày ánh sáng.

Tình yêu chính là ngọn lửa soi sáng cho tâm hồn dường như đã giá lạnh của họ khi suốt ngày phải đối mặt với những cảnh tượng máu me, giết người, cướp của. Ngọn lửa ấm áp ấy đã sưởi ấm trái tim của họ, soi sáng cho con đường mà họ lựa chọn. Một câu chuyện tình cảm hài hước nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, ly kì của những vụ trọng án. Đằng sau đó là một câu chuyện mang ý nghĩa sâu sắc, dạy cho con người ta biết thế nào là tình yêu chân thành, tình đồng nghiệp thân hữu. Cuộc đời trở nên ý nghĩa hơn khi có những người bạn luôn bên mình.

Bình luận truyện