Thông tin truyện

Ninh Phi

Ninh Phi
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
"Ninh Phi"  là câu chuyện ngôn tình cổ đại của tác giả Cuồng Ngôn Thiên Tiếu, hứa hẹn sẽ mang đến người đọc  những nội dung truyện đầy bất ngờ, lý thú của các nhân vật chính. 


Cuộc sống của nàng với phu quân ở trong phủ tưởng chừng sẽ mang đến sự sung sướng an nhàn, không phải lăn lộn tìm kế sinh nhai như bao gia đình lúc bấy giờ. Cơ mà nàng lại suy nghĩ khác. Thời này mà còn dựa dẫm vào chồng, thật quá sức tưởng tượng mà. Nàng không thích phụ thuộc; nàng muốn nữ quyền, nàng muốn bình đẳng. Nàng đã quyết định rồi. Nàng đi theo một con đường khác. Ninh Phi bỏ phu quân, rời phủ.Cùng Tô Hy Tuần tổ chức đám cưới linh đình trước mặt phu quân cũ.Nương tựa vào nam nhân thì còn yêu đương cái gì, chỉ có bình đẳng mới lâu dài được thôi. Từ đó mà có những thay đổi chóng mặt, nàng gặp Tô Hy Tuần hai người bắt đầu bên nhau bằng một cái đám cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng ngay trước mặt phu quân cũ, liệu kết thúc truyện có còn nhiều bất ngờ??


Truyện có yếu tố xuyên không ở đoạn đầu, thu hút ngay độc giả. Lối văn hài hước cũng góp phần tạo nên sức hút cho câu chuyện. Truyện cũng phần nào nói về vấn đề nữ quyền; và nhiều vấn đề nhân văn khác.

Danh sách chương

Bình luận truyện