Thông tin truyện

Ninh Kỳ, Xe Hoa Đang Chờ Em Đấy!

Ninh Kỳ, Xe Hoa Đang Chờ Em Đấy!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ninh Kỳ, Xe Hoa Đang Chờ Em Đấy! của tác giả Ngân Jasmine thuộc thể loại truyện Teen vô cùng hấp dẫn với nhiều bí mật được che giấu. Là câu chuyện nhẹ nhàng nhưng mang nhiều màu sắc về tình yêu đơn giản, bình dị, mà ta có thể bắt gặp trong cuộc sống thường ngày.


Cô thích anh nhưng anh đã giả vờ anh không thích cô nhưng trong lòng anh đã từ lâu giống bông hoa đã nảy mầm chờ đợi ngày phát triển. Anh là một người lạnh lùng, không quan tâm bất cứ ai. Thế nhưng khi đứng trước mặt cô, anh không thể nào tỏ vẻ hờ hững, không quan tâm, hình bóng của cô đã ăn sâu trong tâm trí của anh từ bao giờ.


Cô yêu anh bằng một tình cảm chân thành, ấm áp, không hề tính toán. Tất cả những xúc cảm của tình yêu đầu đời cô đều dành cho anh. Mong ngóng theo bóng dáng của anh mà đâu ngờ rằng anh cũng đang dõi theo từng bước chân của cô. Hai người họ có thể đến được với nhau chăng, khi mà trái tim của cả hai đều đã thuộc về đối phương? Tình cảm nhẹ nhàng, ít sóng gió những không thể nói nó không sâu đậm. Tình yêu đôi khi chỉ cần những hành động nhỏ nhặt quan tâm dành cho đối phương, cũng đã làm trái tim cảm động sâu sắc.

Bình luận truyện