Thông tin truyện

Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm

Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm

Tác giả:

Thể loại:

Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenhd
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hoắc Nguyên Khanh và Hãn Du Sinh đều là những người đàn ông từng trải qua một đời vợ nhưng lại li hôn vì hôn nhân không hạnh phúc. Căn bản là họ không có tình cảm khi chung sống với người vợ của mình mà chỉ có cảm xúc với người cùng giới, li hôn sẽ là phương pháp tốt nhất để giải thoát cho vợ cũng như giải thoát cho chính bản thân mình.

Hai người họ gặp nhau và yêu nhau, lại cùng nhau có một đứa con. Đứa con không những không là vật cản mà còn là sợi dây vô hình gắn kết tình cảm của hai người. Mặc dù mọi người xung quanh không thể chấp nhận tình cảm đồng tính luyến ái, cho rằng hai người có sinh lý không bình thường nhưng họ vẫn không nản chí, vượt qua mọi rào cản để hạnh phúc bên nhau. Cuối cùng, vì tình yêu mãnh liệt của hai người, cha mẹ cũng đã đồng ý để hai người họ kết hôn, chung sống hạnh phúc.

Anh là mặt trời, là vương tử, là người đàn ông của cuộc đời tôi. Nếu bỏ qua anh cũng chính là bỏ qua hạnh phúc của đời tôi. Không nắm giữ được hạnh phúc của mình, ấy chính là kẻ ngốc. Cảm ơn anh đã xuất hiện, cứu rỗi cuộc đời nhàm chán của tôi. Nhất định chúng ta sẽ mãi hạnh phúc bên nhau, không bao giờ lìa xa.

Danh sách chương

Bình luận truyện