Thông tin truyện

Niên Hoa

Niên Hoa

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mở đầu của câu chuyện không phải ngay lập tức là những dòng tình ái mặn nồng mà là một cuộc gặp mặt gợi nhắc về quá khứ giữa những người đã từng làm bạn, họ học chung một trường, chung một lớp, những năm tháng của tuổi thanh xuân ấy đều đã qua rồi, để lại đây những con người cứ thế già đi theo năm tháng, bị thời gian vắt kiệt thứ gọi là sức lực và tuổi trẻ.


Hạ Nhất Dương có một cái vẻ ngoài rất đẹp, vô cùng đẹp, không phải là chỉ nghe người ta nói hoặc trầm trồ khen ngợi mà hắn nghĩ vậy mà thực tế ngay cả khi nhìn trong gương hắn cũng đều phải công nhận sự hoàn hảo của những đường nét trên khuôn mặt mình. Hắn không thèm so sánh với tất cả mọi người, nhưng những năm tháng trẻ người non dạ ấy hắn luôn luôn đối đầu cùng một kẻ với tên gọi  Thẩm Lạc.


Nếu như không có buổi họp mặt hôm ấy, có lẽ hắn cũng đã quên đi những cảm giác xưa cũ cũng như bao kỉ niệm của những năm tháng đó, cả việc hắn đã từng ganh đua với y như thế nào. Hắn đã từng thích một người con gái, cô ấy rất đẹp, nhưng mọi thứ mới dừng ở mức có ấn tượng chứ chưa phải là yêu đương gì thế nhưng mọi việc đều biến chuyển khi biết cũng cô gái ấy mà Thẩm Lạc đều đã theo đuổi rất lâu, rồi sinh ra cãi vã, bực tức. Họ đã từng là kì phùng địch thủ thế mà đến một ngày kia gặp lại, chẳng hiểu sao hai trái tim cứ không thôi ngừng đập vì nhau.

Bình luận truyện