Tất cả
Niên Hoa Cẩm Sắt
Nhân vật nam chính Nhạc Minh Huy là một vị bác sĩ tâm lí trẻ, tài ba, luôn biết quan tâm tới bệnh nhân và có thể thấu hiểu tình cảnh của người khác rất nhanh. Hơn thế,  anh vô cùng thông cảm và luôn động viên, giúp đỡ cho những người bị hại. Nhờ có thế, họ mới dám đứng dậy để đấu tranh, đòi lại công bằng cho chính mình. Chính vì vậy, anh được cho là người có tình người rất sâu đậm. 


Trong khi đó,  ngược lại với Nhạc Minh Huy , Tống Học Duệ hiện đang là phó cục trưởng cục cảnh sát lại là một con người lạnh lùng, khó nhằn nhưng cũng rất yêu lẽ phải. Giống với Nhạc Minh Huy, thuộc tổ trợ giúp tâm lí người bị hại. Thực ra,  cái tổ này vốn không có từ đầu, mà chỉ là cục cảnh sát mới thêm vào gần đây thôi. Bởi vì, thực trạng đáng buồn hiện nay là sự gia tăng ngày càng lớn của các thủ đoạn lên người bị hại. Rất nhiều người, đặc biệt là những nạn nhân nhỏ tuổi với chứng bệnh tâm lí không muốn đứng trước tòa chỉ ra hung thủ nên 10 năm trước, Tống Học Duệ mới cho thêm phần này vào. Chung quy lại, hắn cũng là người tốt. 


Hai con người khác nhau, từ không biết mặt nhau đến gặp gỡ, thân quen, và cùng nhau trải qua tuổi thanh xuân đẹp đẽ...  Nhưng chuyện gì đến vẫn sẽ đến... Anh và em dẫu chúng ta không thuộc về nhau, khi gặp lại nhau, mỗi khi xuân về, xin hãy cứ soạn một khúc ca tình yêu…

Bình luận truyện