Thông tin truyện

Niệm Mộ

Niệm Mộ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Truyện Niệm Mộ  là câu chuyện thuộc thể loại truyện đam mỹ và ngôn tình. Truyện kể về Chu Niệm là một người rất hay ngủ dậy muộn vì vậy mà buổi học toán đầu tiên đã đến muộn, là môn toán cao đẳng, đối với sinh viên khoa tự nhiên là một môn học trọng điểm, nếu treo sẽ không tốt, vì vậy, tất cả mọi người đều nâng tinh thần đến mức cao nhất.


 Chu Niệm đến muộn, khi chạy vào phòng học liền va phải một người, nghĩ rằng là bạn cùng học, liên tục giải thích, sau đó nghe được giọng nói ôn nhu của đối phương, nhìn lên chỗ ngồi, mới phát hiện vị kia chính là thầy giáo mình đó là Sở Mộ. Chu Niệm không tin nhất kiến chung tình, nhưng không thể phủ nhận, ngay từ lần đầu chạm vào ánh mắt của người ấy, hắn liền bị hấp dẫn, không ngừng theo đuổi. 


Sở Mộ tuy rằng thoạt nhìn rõ ràng rất nhỏ, nhưng thật ra lại rất có uy, chủ yếu anh không cùng các sinh viên hòa mình, mọi người xem anh rất hòa ái, nhưng kỳ thật anh rất lãnh đạm, làm cho người ta phải đứng thật xa, vì thế sinh viên trong giờ học của anh cũng không dám làm trái kỷ luật. Liệu rốt cuộc hai người càng ngày càng gần thì có tình cảm với nhau hay không, hãy cùng đọc truyện để biết tình yêu họ dành cho nhau thế nào nhé

Bình luận truyện