Thông tin truyện

Niềm Hạnh Phúc Của Tổng Giám Đốc Hắc Ám

Niềm Hạnh Phúc Của Tổng Giám Đốc Hắc Ám

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Người ngoài thấy anh chẳng qua là một tổng giám đốc tiếng tăm lừng lẫy, nhưng thân phận bên trong lại không một ai ngờ được, anh chính là lão đại của tổ chức lớn nhất thế giới ngầm. Quyền lực trong tay, muốn khiến kẻ nào sống không bằng chết rất đơn giản. Nhiều năm về trước, trong một lần thanh tẩy tổ chức, tại sân bay, anh đã gặp được cô.


Một cô gái có vẻ đẹp như tiên nữ khiến lòng anh xao động không ngừng. Khi cúi xuống nhặt hồ sơ cô, anh đã thấy thông tin của cô. Nhưng vì mới thanh tẩy tổ chức, nên anh không dám lại gần, chỉ dám nhìn cô từ đằng xa. Còn cô, xuất thân trong một gia đình thương nhân, ba mất sớm, cậu cô lên thay ba nắm quyền điều hành công ty. Vì cậu cô là người độc thân, không con không cái nên đặt biệt rất yêu quý cô, tạo điều kiện cho cô ăn học.


Năm cô mười tám tuổi, được xét đi du học tại Mỹ, ước mơ trở thành bác sĩ của cô không còn xa nữa. Sau năm năm, cô hoàn thành khoá học sớm, trở về nước, trở thành một bác sĩ của bệnh viện tư nhân. Nhưng cô vốn dĩ không biết, sau lưng cô, luôn có ánh mắt của một người đàn ông nào đó và người của anh luôn âm thầm bảo vệ cô..

Bình luận truyện