Thông tin truyện

Nịch Sủng: Chí Tôn Cuồng Phi

Nịch Sủng: Chí Tôn Cuồng Phi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng, Ôn Nhu, là lãnh diện sát thủ khiến hắc bạch lưỡng đạo đều khiếp sợ với danh hiệu "Thiên Diện" cứng cỏi, tuyệt tình. Sau khi bị tổ chức vứt bỏ, một lần ngoài ý muốn, linh hồn xuyên về đích nữ trấn quốc công, nhu nhược bất kham bị hàng vạn người phỉ nhổ.Hắn, Lãnh Triệt, là quang hoa vạn trượng, khí phách bễ nghễ thiên hạ.


Người đời nhìn vào cuộc hôn nhân này đã thấy không mấy tốt đẹp rồi. Nếu cho nàng tái sinh, như vậy đời này, mạng của nàng không để ai nắm trong tay. Nàng sẽ tự quyết tất cả cuộc đời mình, không bị ép buộc, không phải chịu sự khắt khe của người khác điều khiển cuộc sống nàng. Nhưng mà đời này, nàng mong muốn có cuộc sống tự do tự tại, nhưng ông trời lại không chấp thuận. Tạo ra nhiều thử thách, nhiều nghịch cảnh với nàng.


Đang lúc nàng cường đại gặp hắn cường đại, ai sẽ chinh phục ai? Sự ôn nhu của nàng chỉ dành cho một mình hắn. Hắn chỉ có nàng mới có thể hòa tan. Sau này chắc hẳn hai người sẽ rất hạnh phúc, đẹp đôi vậy cơ mà. Ông trời chắc chắn không phụ lòng người, thử thách nhiều rồi cũng phải đưa hai người họ đến với nhau, không thể tách rời được. Ôn Nhu và Lãnh Triệt sẽ có một hạnh phúc như họ mong đợi.

Danh sách chương

Bình luận truyện