Thông tin truyện

Nhưng Xin Lỗi Em Hôm Nay Tôi Không Có Hứng

Nhưng Xin Lỗi Em Hôm Nay Tôi Không Có Hứng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

nhayho
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trần Minh là một công ty sản xuất linh kiện điện tử lớn, chế độ đãi ngộ nhân viên rất cao nhưng đi cùng với nó là đầu vào vô cùng khắt khe. Huống hồ lần này đích thân vị giám đốc tôn kính trực tiếp phỏng vấn, vậy giữa hai mươi cô gái xinh đẹp ở đây, làm thế nào để Thanh Tú trở nên nổi bật nhất? Đó là câu hỏi mà Thanh Tú luôn đặt ra trong đầu trước khi gặp anh. Cô là một cô gái với chiều cao không nổi bật lắm, chỉ 1m60. Nhưng bù lại cô có một gương mặt trái xoan thanh thoát, đôi mắt trong veo thuần khiết.

Ngay lần đầu tiên gặp anh, trái tim cô đã rung lên từng nhịp với người đàn ông xuất chúng này. Anh có chiều cao nổi bật 1m 80 cùng gương mặt góc cạnh, ngũ quan cân đối. Từ người anh toát lên sự quyền lực cùng một vẻ điển trai, cao ngạo nhưng vô cùng hút mắt người nhìn. Cô và anh đến với nhau như một lẽ thường tình của tạo hóa. Anh vẫn luôn cố gắng dùng tình yêu của mình để xóa đi sự mặc cảm về thân phận của cô.

Nhưng đời thường không như ý ta tính trước, có rất nhiều người muốn chia rẽ tình yêu của hai người, trong đó có vị hôn phu của anh. Để rồi khi anh đứng trên bờ vực phá sản, thì tình yêu của hai người cũng dần trở nên mong manh như bong bóng nước…

Bình luận truyện