Tất cả
Những Vụ Án Trên Thế Giới

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu. Đây là một trong những vụ sát nhân hàng loạt kinh hoàng và bí ẩn nhất trong lịch sử nước Nhật, và cho đến nay người ta vẫn chưa tìm ra lời giải.


Từ năm 1999 đến 2005, trong lòng nước Nhật xảy ra một loạt 5 vụ sát nhân bí ẩn và kỳ lạ. Ở mỗi vụ án, người ta đều tìm thấy một quân bài, trên có viết cái tên “Alice” bằng máu của nạn nhân. Và cho đến nay, quá trình điều tra những vụ án có bí danh Alice Killings đều rơi vào ngõ cụt. 1. Nạn nhân đầu tiên: Sasaki Megumi. Sasaki Megumi là một người phụ nữ 29 tuổi, chủ của một nhà hàng. Dù nấu ăn rất ngon và tận tụy với công việc nhưng cô lại rất bướng bỉnh, nóng nảy và miệng lưỡi quay quắt. Cô cũng thường tham gia vào nhiều hoạt động xã hội và dự các buổi tiệc. Vào một buổi tiệc như thế tổ chức tại nhà một người bạn, Megumi đi bộ về nhà vì trong người có chút men và nhà cũng khá gần, từ chối khi có vài người đề nghị chở cô về. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô là khi cô rời khỏi bữa tiệc vào lúc 1 giờ sáng.

Danh sách chương truyện Những Vụ Án Trên Thế Giới

Chương 1: Thảm án Alice Chương 2: Thược Dược Đen Chương 3: Thiếu niên giết cả mẹ lẫn con gây phẫn nộ nước Nhật Chương 4: Vụ án Nayoung Chương 5: Sát nhân đồ Lót Chương 6: Bị chị gái giết vì nghi là phù thủy Chương 7: Cái chết của bà mẹ trẻ và cuộc gọi bí ẩn vào thứ 4 hằng tuần Chương 8: Hai người đàn ông đeo mặt nạ chì Chương 9: Vụ án sát thủ Zodiac (cung hoàng đạo) Chương 10: Vụ án Hello Kitty Chương 11: Người rìu Chương 12: Vụ án giết hại 5 gái mại dâm Chương 13: Quái vật 21 khuôn mặt Chương 14: Vụ án cậu bé chết trong thùng carton Chương 15: Bí ẩn chiếc túi chứa nhiều bộ phận cơ thể ở thùng rác Chương 16: Vụ án sát hại hoa hậu nhí Chương 17: Sát nhân bảng chữ cái Chương 18: Cặp đôi bị giết dã man, xung quanh rải đầy thư tình Chương 19: Jack đồ Sát Chương 20: Vụ thảm sát tại Nhật 18 năm chưa tìm ra hung thủ Chương 21: Cái chết bí ẩn của nữ sinh Canada lõa thể trong bể nước khách sạn Chương 22: Vụ án Hoa Liên Ngũ Tử Chương 23: Bé gái 5 tuổi chết dưới tay 2 đứa trẻ Chương 24: Vụ án 5 đứa trẻ nhà Sodder Chương 25: Thảm án 4 đứa trẻ bị giết hại dã man Chương 26: Gia đình Nhật biến mất bí ẩn và một năm sau... Chương 27: Ba đứa trẻ đến nhà bố chơi lễ Tạ Ơn rồi biến mất Chương 28: Hộp sọ được tìm thấy nơi rừng sâu Chương 29: Bà đỡ đến từ địa ngục Chương 30: Đôi tình nhân máu lạnh(p1) Chương 31: Đôi tình nhân máu lạnh(p2) Chương 32: Đôi tình nhân máu lạnh(p3) Chương 33: Ilse Koch - Ác quỷ Buchenwald Chương 34: Irma - Con ác quỷ ghét phụ nữ xinh đẹp Chương 35: Nữ y tá ác quỷ đội lốt thiên thần (p1) Chương 36: Nữ y tá ác quỷ đội lốt thiên thần(p2) Chương 37: Chị em sát nhân khét tiếng nhất mọi thời đại Chương 38: Kinh hoàng nghịch tử Hong Kong giết, chặt xác rồi nấu chín cha mẹ già để phi tang Chương 39: Nữ bá tước tắm máu thiếu nữ đồng trinh Chương 40: Tên sát nhân có ADN khác thường Chương 41: Hai đứa trẻ vô tội bị giết rồi vứt xác dưới chân cùng 1 cây cầu Chương 42: Quá phụ đen Bella Gunness Chương 43: Bà mẹ cuồng loạn Leonarda Cianciulli Chương 44: Trang trại chết chóc ở Đức Chương 45: Những viên thuốc Tylenol (1982) Chương 46: Tội ác ẩn giấu 55 năm Chương 47: Sát thủ thành nhà văn nổi danh Chương 48: Kẻ sát nhân săn phụ nữ mặc đồ Đỏ Chương 49: Tên sát nhân điển trai - Ted Bundy Chương 50: Tên sát nhân điển trai - Ted Bundy(p2)

Bình luận truyện