Tất cả
Những Vụ Án Kỳ Lạ Gặp Phải Khi Tư Vấn Tâm Lý
Truyện  Những Vụ Án Kỳ Lạ Gặp Phải Khi Tư Vấn Tâm Lý  là câu chuyện thuộc thể loại truyện trinh thám.Truyện bắt đầu từ cuộc hành trình của nhân vật chính là Lưu Hân Dương, là thư ký của một trung tâm tư vấn tâm lý. Trong cuộc sống dài lại như ngắn của mỗi người, bao giờ cũng khó tránh khỏi việc nảy sinh thắc mắc với ba câu hỏi: Ta là ai, ta từ đâu đến và ta sẽ đi về đâu. Khi chúng ta ý thức được bản thân tồn tại, chúng ta phát hiện mình đang sống, mặc dù, sống có chút không minh bạch. Vì vậy, chúng ta nỗ lực tìm kiếm một lời giải thích khiến chúng ta hài lòng cho sự tồn tại của chính chúng ta. Chúng ta muốn biết khi sinh mạng chấm dứt, thì ta còn có ở lại chốn này hay không.


Bởi vì mặt mũi bình thường, dáng người vạm vỡ, nên đến nay cô vẫn chưa có bạn trai. Cô có bố mẹ hiền lành, chất phác lại cần cù. Sống trong tình yêu thương bảo bọc của họ, cô bình yên trải qua những năm tháng tiểu học nghịch ngợm phá phách, học hành kém cỏi thời cấp hai, sống qua ngày tháng tùy hứng ba năm cấp ba. Tiếp theo, cô lại tốt nghiệp một trường đại học hạng ba. Cô chưa trải qua trăm đắng nghìn cay thì bố mẹ đã giúp đỡ tìm được một công việc  đó là làm thư ký của một trung tâm tư vấn tâm lý. Công việc chủ yếu giúp nhà tư vấn tâm lý ghi chép, sắp xếp hồ sơ tài liệu của những vị khách đến tư vấn, và tiếp điện thoại khách gọi đến.


Liệu tất cả đến cuối cùng có được lật tẩy hay chỉ vẫn còn lại những đồn đoán. Cái kết của truyện sẽ ra sao, có thực sự rằng tiên ma thần phật là vô hình hay hằng hiện hữu,hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé. 

Bình luận truyện