Thông tin truyện

Những Vị Thần Của Học Viện Phép Thuật

Những Vị Thần Của Học Viện Phép Thuật

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng vốn là một vị nữ vương xinh đẹp cai quản một nửa của thế giới, nàng là bóng tối, là sự độc ác, hoang dại, nàng là những cơn gió mãi mãi chu du không ngừng không nghỉ. Còn hắn, hắn là vầng thái dương cao vời vợi, hắn cai quản cả một bầu trời có hàng ngàn vì tinh tú, nơi hắn sống lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng và sự tươi vui. Thế giới của họ vốn khác nhau, sinh ra đã ngự trị trong hai miền đối lập, đáng lý ra hắn và nàng không bao giờ được phép gặp nhau, đó là làm trái với mong muốn của đấng tạo hóa.


Hắn vì một nụ cười nở ra trên khuôn mặt lạnh lùng cao ngạo của nàng mà say mê, thế nhưng nàng vẫn luôn trốn chạy hắn, chơi đùa với hắn. Hắn muốn nàng chỉ có thể ở trong vòng tay mình mà đùa nghịch, mà nhảy múa nhưng hắn lại chưa từng thực sự có thể chạm đến nàng. Cả hai người họ đều là những đấng tối cao có sức mạnh vô cùng vô tận, cả hai người họ lại đều không hiểu vì sao lại rời khỏi nơi mà họ vốn thuộc về, quên đi kí ức về những sứ mệnh thiêng liêng, cao cả, quên đi trách nhiệm nặng nề phải gánh trên vai.


Họ ở trên mặt đất này chỉ là chính họ, không cao ngạo, không lạnh lùng, cùng trao cho nhau thứ nhịp đập đầy mãnh liệt của con tim trong lồng ngực.

Bình luận truyện