Thông tin truyện

Những Truyền Thuyết Hợp Lý

Những Truyền Thuyết Hợp Lý

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenhd
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Từ thời xa xưa, có một nam tử độc thân đã cùng bạch hồ làm một lời định ước. Anh nguyện rằng đời đời kiếp kiếp sẽ chiếu cố đến bạch hồ, làm việc gì cũng để ý tới bạch hồ. Ở kiếp này, anh là một bác sĩ thú y nổi tiếng, được mọi người biết đến với cái tên Tân Ngải Nhân. Anh thu nhận một con hồ ly tên là Bạch Linh, đã bốn trăm tuổi, lại còn biết rõ lời hẹn ước năm xưa của anh. Bạch Linh chính là Bạch Hồ năm nào đó.

Từ khi thu nhận Bạch Linh làm thú nuôi trong nhà, cuộc sống của anh trở nên hỗn loạn nhưng cũng không kém phần thú vị. Bạch Linh suốt ngày đi theo anh, bày trò quậy phá, lại còn dám xé vụn đống bệnh án của anh làm giường nằm khiến anh vô cùng tức giận nhưng cũng không có cách gì trừng trị. Nhưng kể ra thì Bạch Linh cũng rất được việc, thường xuyên giúp anh đi tìm máu để truyền cho thú cưng bị thương.

Mỗi khi trời tối, thoát khỏi lớp vỏ hồ ly hằng ngày, Bạch Linh trở thành một chàng trai vô cùng tuấn mỹ, vóc dáng vô cùng săn chắc khiến Tân Ngải Nhân anh đôi lúc rung động. Cuộc sống của họ cứ như vậy diễn ra, có những lúc tức giận, khó chịu, nhưng cũng có những khi êm đềm, ngọt ngào.

Bình luận truyện