Thông tin truyện

Những Trái Tim Từng Bị Tổn Thương

Những Trái Tim Từng Bị Tổn Thương

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Không ai biết được rằng đằng sau mỗi người từng bị tổn thương là trái tim sắt đá và tâm hồn máu lạnh. Họ suy nghĩ tình yêu này cũng giống như một cuốn truyện ngôn tình nhưng không có hạnh phúc mà chỉ toàn là sự đau khổ. Khi sự đau khổ đó đạt lên đến giới hạn thì con tim của họ dần khép lại và không mở ra một lần nào nữa.

   

Cô đã từng yêu anh ta rất sâu đậm và cũng rất dài lâu. Hai người yêu nhau được 3 năm cấp 3 và năm đại học. Nhưng cô không ngờ là anh ta không yêu mình mà chỉ xem mình là một trò tiêu khiển để tiếp cận được đứa bạn thân của cô. Và cô cũng không ngờ đứa bạn mà mình chơi từ nhỏ đến lớn lại cùng người yêu mình cắm sừng cô. Từ đó mà cô bắt đầu lạnh lùng không muốn yêu một ai và cũng không muốn làm bạn với bất kì người nào.

  

Còn anh và cô ta yêu nhau suốt 5 năm trời. Nhưng anh không ngờ chỉ sau một đêm anh và cô ta trở thành người xa lạ.  Anh thật sự không thể hiểu được. Anh giàu có, đẹp trai và tài giỏi thì tại sao cô ta lại chia tay anh. Và từ đó anh lạnh lùng không tin vào tình yêu. Vì vậy mà cả anh và cô không muốn tiến đến với một ai. Và cho đến khi cả 2 gặp nhau thò lại rung động và cả 2 quyết định kết hôn dù chỉ mới gặp được 5 phút. Nhưng cũng nhờ quyết định đó mà 2 người cảm thấy rất hạnh phúc. Họ yêu nhau yêu còn sâu đâm hơn mối tình trước.


Bình luận truyện