Tất cả
Những Thoáng Qua Gặp Gỡ
Lôi Đức Khải cho rằng mình sẽ cứ mãi bị bạn bè xa lánh như thế, dựa vào thành tích giỏi tốt nghiệp kiếm việc làm, hoặc thi đỗ nghiên cứu sinh gì đó, cuối cùng trở lại nơi thôn quê bần cùng mà trong sạch làm việc. Nhiều hay ít tiền thì có hề gì, có ý nghĩa là được. Nhưng nào ngờ một lần thoáng gặp gỡ ngoài ý muốn ấy đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống bình lặng của Lôi Đức Khải...


 Người mà cậu thích thầm là Lễ Dương người ấy thật sự rất giàu có, hơn nữa còn là dân địa phương. Ông nội làm quan to, có cha mở công ty, có mẹ xuất thân tài nữ mà lại duyên dáng thùy mị vô cùng, nghe nói những kẻ theo đuổi mẹ người đó năm xưa có thể xếp thành cả một hàng dài chật kín mấy vòng trên đường phố. Cũng chính vì vậy làm cậu hơi tự ti trước nhan sắc bình thường đến tầm thường của mình.


Một cuộc gặp gỡ liệu có đủ nên duyên? Hai mảnh đời đã đi qua nhau. Nhưng rồi một hạnh phúc được bù đắp cho người này, một hứa hẹn lại mở rộng cho người khác. "Phải mất năm trăm lần ngoái đầu lại nhìn ở kiếp trước mới đổi được một lần thoáng qua gặp gỡ vào kiếp này, thế thì tình yêu của anh hỡi, kiếp này anh sẽ vì em mà trả giá tất cả, kiếp sau khi lướt qua nhau em có thể quay đầu cười với anh không?"  

Bình luận truyện