Thông tin truyện

Những Tháng Năm Hổ Phách

Những Tháng Năm Hổ Phách

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Những Năm Tháng Hổ Phách full là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình .Truyện cho chúng ta gợi nhớ về một thời đã qua, một thời mà chúng ta sống trong vỏ bọc của gia đình. Vô lo, vô nghĩ và chơi hết mình đó là thời thơ ấu của tôi, bạn có như vậy không. Cuộc đời con người ai cũng có một quá khứ để hoài niệm, ai cũng có những khoảnh khắc để nhớ nhung. 


Truyện sẽ cho bạn trở lại với thời gian, trở lại với những tháng năm của những khoảnh khắc đẹp nhất trên đời. Đã có ai chưa từng tắm sông, chưa từng chăn trâu cắt cỏ và bắt chuồn chuồn, tuổi thơ của tôi là vậy đó. Những tháng năm thuộc về ký ức, thuộc về những khoảnh khắc hoài niệm của quá khứ. Bạn có muốn sống lại những khoảnh khắc đó không, bạn có điều ước mong thời gian quay trở lại không. “Trong những phút giây rực rỡ cuối cùng của thời thanh xuân này, bạn có nhận ra mình càng lúc càng thích nhớ lại chuyện ngày xưa không?


Những tháng ngày thuần khiết vô ưu đã qua, cái lứa tuổi trẻ dại mới bước chân qua ngưỡng cửa tình yêu, từ đơn giản tới thâm sâu, duyên và phận, gặp gỡ rồi chia ly... Cớ sao mới chỉ vừa chớp mắt mà thời gian đã vụt qua để rồi tháng năm vài bận lén trộm đổi, mang gương mặt trẻ trung năm xưa hóa thành dung nhan tang thương nhường này?


Thanh xuân đã qua như cuộc vui đã tàn, giữa cuộc đời đằng đẵng, quãng thời gian đẹp nhất lại chính là thứ trôi qua nhanh nhất. Ký ức tựa như một khối hổ phách trong suốt bảo bọc lấy tuổi hoa. Thứ tôi muốn kể chính là một câu chuyện được bọc trong hổ phách như thế, một đoạn hồi ức gian nan. Đó là cả những viên kẹo bọc đường, những trò chơi ngày ấy dường như là những ký ức tuyệt vời của tuổi thơ. 


Đó là câu chuyện tình yêu của Tần Chiêu Chiêu. Tuy câu chuyện của cô bình lặng hơn, đơn giản hơn nhưng tình cảm của cô mộc mạc, da diết lại thực tế hơn.Cuộc sống của Tần Chiêu Chiêu, tình cảm của cô ấy, một cuộc đời bình thường như mình và bao người khác. Có yêu, có buồn, có hi vọng, có thất vọng, có đau đớn, có vui sướng, có mãn nguyện một cách nhẹ nhàng, dung dị nhưng phảng phất chân thực hơi thở của cuộc sống. 


Tình cảm của Tần Chiêu Chiêu và tình cảm của Lâm Sâm danh cho nhau và chắc chắn trong cuộc đời của mỗi người không phải ai cũng có những tình cảm thầm kín và sâu nặng đến vậy? 

Bình luận truyện