Tất cả
Những Tháng Năm Bình Yên
Truyện Những Tháng Năm Bình Yên là tựa truyện hay, đặc sắc và lôi cuốn thuộc thể loại đam mỹ. Câu chuyện xoay quanh tình yêu ngọt ngào, cuồng nhiệt của cặp đôi đồng tính. Đối với bên ngoài xã hội thì Lục Tiểu Thiên luôn sống khép kín mình lại bởi vì cậu luôn tự ti về khuôn mặt xấu xí của mình. Nhưng vì thương thầm đàn anh, anh từng học chung cấp hai cùng trường với cậu. Tiểu Thiên liền cố gắng hết sức mình để thi đậu vào trường mà đàn anh đang theo học.


Nhưng mọi thứ đã dần thay đổi khi cậu học tại ngôi trường này, cậu nghĩ rằng suốt cả những năm tháng học cao trung, cậu chỉ có thể lẳng lặng nhìn anh từ xa. Nhưng rồi một hôm, bị bạn học bắt nạt vì ngoại hình xấu xí của mình, cậu đã được đàn anh đứng ra bảo vệ, che chở, anh luôn đối xử ôn nhu với cậu, khiến cậu càng thêm đắm chìm sâu vào tình cảm này. Từ những lần quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, họ chợt nhận ra đối phương là một nửa còn lại của mình. Những năm tháng bình yên của thời đi học cứ thế trôi qua, đến khi trưởng thành họ một mực vẫn hướng về nhau, chỉ cần một cuộc sống bình dị như vậy, không quá nhiều bão tố cùng chông gai xảy ra, họ cứ như vậy lẳng lặng nắm tay nhau đi hết con đường hạnh phúc.

Danh sách chương truyện Những Tháng Năm Bình Yên

Chương 1: Trường Cấp Ba Chương 2: Lén lút Chương 3: Bị bắt nạt Chương 4: Cảm ơn anh... Chương 5: Trả lại cho chủ Chương 6: Giúp đỡ Chương 7: Em đồng ý Chương 8: Đồ đôi Chương 9: Bà Ngoại lên sàn Chương 10: Mỗi người một cách suy nghĩ Chương 11: Tiết thể dục Chương 12: Đến kí túc xá Chương 13: Buổi tối vui vẻ Chương 14: Vị hôn thê trở về Chương 15: Tập từ bỏ Chương 16: Là hai người tự ngược nhau Chương 17: Bước ngoặc mới Chương 18: Em phải ngủ với anh Chương 19: Thật sự không phải là mơ Chương 20: Buổi sáng thú vị Chương 21: Ở chung Chương 22: Buổi tối đầu tiên Chương 23: Tâm điểm Chương 24: Phát hiện Chương 25: Hội trưởng thay đổi ảnh đại diện Chương 26: Tâm trạng của Tiểu Thiên Chương 27: Tâm sự Chương 28: Nhóc con không ngoan Chương 29: Tiết thể dục vật vã Chương 30: Quyết tâm Chương 31: Tập luyện Chương 32: Xa Nhau Chương 33: Tụ họp Chương 34: Chuyện ngày 30 tết Chương 35: Đón giao thừa cùng anh Chương 36: Thời gian đã đến Chương 37: Hủy hôn Chương 38: Khang Đông ra tay Chương 39: Sóng gió đến rồi Chương 40: Đau Chương 41: Nỗi đau nối tiếp nỗi đau Chương 42: Sự thật Chương 43: Anh sợ mất em Chương 44: Anh thà buông bỏ mọi thứ Chương 45: Đấu khẩu Chương 46: Anh dùng cả đời để yêu em Chương 47: Tỉnh lại Chương 48: Những Tháng Năm Bình Yên Chương 49: Phiên ngoại 1 : Em là cả thế giới của anh Chương 50: Phiên ngoại 2 : Niềm hạnh phúc của Mạnh Nghiêm

Bình luận truyện