Tất cả
Những Quả Trứng Định Mệnh

Những Quả Trứng Định Mệnh là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết giả tưởng nhưng mang nhiều tính ngụ ngôn xã hội. Câu chuyện nói về nhà Động vật học thiên tài Persicov, năm nay giáo sư năm mươi tám tuổi. Một cái đầu tuyệt vời ngang bướng, trán hói bóng, những túm tóc hoe vàng lưa thưa hai bên tai.

Râu ria cạo nhẵn, vành môi dưới dấu ra khiến cho nét mặt của ông bao giờ cũng như có một vẻ giận dỗi, trái tính trái nết. Ông đã phát minh ra tia sáng đỏ có tác dụng kích thích sự phát triển và sinh sản của các loại sinh vật bậc thấp. Khi phát minh đó chưa được nghiên cứu và kiểm nghiệm, đất nước xảy ra nạn dịch huỷ diệt hết gà. Một số người thừa nhiệt tình nhưng không hiểu biết đã ứng dụng phát minh của ông nhưng kết quả đã biến thành tai hoạ khủng khiếp: thay bằng việc trứng nở ra những con gà thì lại nở ra toàn rắn và cá sấu khổng lồ, đã gây ra tai hoạ cho nhiều làng mạc và thành phố.

Như vậy, sự nóng vội duy ý chí bất chấp mọi tri thức khoa học và kinh nghiệm lịch sử không chỉ làm cho đất nước rơi vào thảm hoạ mà con là nguyên nhân giết chết thiên tài. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Để biết rõ hơn về tình tiết của câu chuyện mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện đầy thú vị và kịch tính này nhé!

Bình luận truyện