Thông tin truyện

Những Ngày Đợi Nắng

Những Ngày Đợi Nắng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nỗi đau ấy giống như một hình xăm, khi mới có sẽ luôn chú ý đến nó, nhưng dần rồi cũng sẽ không còn thường xuyên ngó ngàng. Thế nhưng nó vẫn còn ở đó. Dù có nói với cả thế giới này rằng trên người chẳng có hình xăm nào và tất cả bọn họ đều tin thì nó cũng vẫn rành rành ở đó, chỉ chờ một ngày nhìn đến. Mỗi trái tim đều được kết nối với nhau bằng yêu thương và nặn thành hình từ những tổn thương. Yêu thương thì mong manh vô hình mà sao tổn thương rõ ràng quá!


Nhưng ông trời chỉ tạo ra những khó khăn mà con người có thể vượt qua được. Những ai còn đứng lại đến cuối cùng sẽ là người chiến tanhg. Chiến tanhg số phận và chính bản thân mình. Những con người ấy, nắng sẽ đến và chiếu trong tâm hồn họ.
Và...
Nắng chan hòa phủ khắp mặt đất.
Từng gợn mây trắng êm đềm bồng bềnh trôi.
Để đợi được nắng ngày hôm nay, bầu trời xanh thẳm kia đã phải qua rất nhiều giông bão.

Những Ngày Đợi Nắng của tác giả Quái Vương thuộc thể loại Ngôn tình hiện đại. Câu chuyện xoay quanh Winner, cô vừa có vẻ bất cần, ngây thơ nhưng lại rất thông minh. Thế giới của cô chỉ xoay quanh một người, vì người đó cô chấp nhận im lặng, chịu hành hạ, chịu sỉ nhục, chịu lạnh nhạt...chỉ để được bên cạnh, được bảo vệ người đó. Nhưng thật đáng tiếc, đến cuối, mới hóa ra sự hy sinh thầm lặng của cô hoàn toàn trao cho nhầm người. Winner tự sát, là điều không tránh khỏi, bởi cô đã không thể gắng gượng chịu đựng được nữa. Dù tỏ ra mạnh mẽ, bất cần đến đâu, cô vẫn là con gái, và là một cô gái mỏng manh dễ đổ vỡ hơn ai hết.


Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu đây? Cô có thể tìm được tình yêu đích thực cho mình?

Bình luận truyện