Tất cả
Những Mùa Hoa Mãi Nở
Những Mùa Hoa Mãi Nở của tác giả Đan thuộc thể loại truyện Teen quen thuộc là câu chuyện về cuộc sống của một người, về hạnh phúc cũng như những thử thách mà họ phải vượt qua... Họ như là những cánh hoa vậy, luôn cố gắng vươn lên đỉnh cao để có thể nở rộ, để có thể khẳng định mình nhưng cuối cùng tất cả đều trở thành khô tàn và biến mất, liệu câu chuyện tình yêu giữa bọn họ có cái kết như những loài hoa kia ?


Suốt những tháng năm trong cuộc đời, tôi đã mãi rong ruổi theo đuổi những truyền thuyết về tình yêu thông qua những loại hoa mà mình yêu thích, tựa như sự nhen nhóm trong tim tôi về một vài câu chuyện tình yêu bất diệt. Tôi mang theo giấc mơ nhỏ nhoi ấy đi cùng đường cuối nẻo, tìm ra biết bao nhiêu câu chuyện đau thương, mặn nồng, bi ai, hạnh phúc… Ở đó, mọi chuyện được dệt nên từ những thần thoại ly kì, nhưng tôi tin, tôi luôn tin tưởng những gì mình tìm được qua những thông điệp mà các loài hoa mang đến.


Cậu ấy từng hỏi tôi tại sao tôi lại ngốc nghếch đi tin tưởng vào những điều vô căn cứ ấy. Khi ấy tôi đã không trả lời, vì cậu ấy không hiểu thế nào là mất đi niềm tin, thế nào là sự rũ bỏ của một tình yêu thầm lặng. Tôi đã chọn cho mình cách tin tưởng vào những điều hư vô còn hơn là mất đi niềm tin vào mọi thứ. Nhưng cũng chính vì tôi im lặng lúc ấy, nên tôi mới không biết được rằng, cậu ấy đã âm thầm trao cho tôi một niềm tin vững bền về tình yêu. Về trường tồn, vĩnh cửu.


Rất lâu, rất lâu sau này, tôi mới hiểu được rằng, niềm tin mà tôi tìm được chỉ là thứ mà tôi cố chấp dựa vào để không phải đi lạc giữa dòng đời. Cậu ấy nói, niềm tin thực sự phải đặt ở trong tim. Và tôi chính là niềm tin trong tim cậu ấy.

Danh sách chương truyện Những Mùa Hoa Mãi Nở

Chương 1: Hoa bằng lăng màu tím Chương 2: Mòn mỏi hoa mười giờ Chương 3: Giản đơn cành cúc dại Chương 4: Hoa ti gôn - sắc hồng "Hiếu nữ" Chương 5: Hoa giấy bên mộ bà Chương 6: Hồi ức còn vương trên những cánh Bolivia Kantuta Chương 7: Cánh thứ tư của cỏ bốn lá - nhóc Huy! Chương 8: Cánh lục bình lững lờ bên sông Chương 9: Mặt Trời vĩnh viễn không phải của riêng đóa hướng dương Chương 10: Hoa hồng cam - sự ích kỷ trong tình yêu Chương 11: Bồ công anh trong gió Chương 12: Hoa lông chông - theo đuổi mãi một tình yêu vô vọng Chương 13: Ngàn tiếng chuông ngân vang Chương 14: Thành Chương 15 Chương 16: Hoa lưu ly - Forget me not! Chương 17: Hoa oải hương - tình bạn mãi ngát hương Chương 18: Hoa sao băng - sự kiên định của anh Chương 19: Hoa sơn trà, nỗi lòng của anh Chương 20: Hoa phong lan - sự sinh trưởng diệu kì Chương 21: Mọi thứ đều dễ vỡ như hoa thủy tinh Chương 22 Chương 23: Hoa hồng này, có phải ý là cậu cũng thích mình không? Chương 24: Liễu ơ? Chương 25: Đỗ quyên, đợi hay quên? Chương 26: Mai vàng ngày tết Chương 27 Chương 28: Hoa hải đằng Chương 29: Tiếng lòng hoa lan chuông Chương 30 Chương 31: Hoa sa lem, trường tồn, vĩnh cửu Chương 32 Chương 33: Có những mùa hoa không bao giờ tàn

Bình luận truyện