Tất cả
Những Hoàng Tử Vương Quốc JinJa
Những Hoàng Tử Vương Quốc JinJa là tựa truyện đặc sắc, thuộc thể loại tiên hiệp, ngôn tình, dị giới, huyền huyễn, cổ đại. Mười năm trước, tại Kinh Thành Vương Quốc JinJa diễn ra một trận chiến kinh thiên động địa và lần đầu tiên có trận chiến gây thiệt hại đến mức hủy diệt, gây sóng bão làm thiệt mạng vô số người dân.


Vua Willims của Vương Quốc JinJa đang chiến đấu với kẻ cầm đầu Phái Ma Pháp tên Lainster, tên này có sức mạnh rất khủng khiếp làm cho các quan trong vương quốc không thể chống lại được và vua đành ra mặt. Nhưng điều không may, khi tên Lainster tạo một cơn gió lốc siêu lớn phá hủy một nửa kinh thành và cuốn đi người dân cùng ba đứa con của Vua Willims.


Mười năm sau, ông trở nên già yếu theo dòng chảy của thời gian và cũng không còn mạnh như lúc trước, ông đành phải kêu đứa con còn sót lại của mình là Karim lên đường tìm anh em của mình, những người con mà ông đã bị thất lạc mười năm nay, mục đích là để giúp nước và chung sức chống lại phái Ma Pháp. Liệu Karim có hoàn thành được sứ mệnh mà cha đã ban phát? Những vị hoàng tử đã thất lạc có cùng quy tụ về đất nước của mình? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Danh sách chương truyện Những Hoàng Tử Vương Quốc JinJa

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6: Thế lực Chương 7: Lần đầu tiên

Bình luận truyện