Tất cả
Những Hạt Nắng Sau Mưa
Truyện kể về một đại thần chuyên viết tiểu thuyết trên mạng, bỗng một ngày lại chính mình xuyên vào.. một cuốn tiểu thuyết - một nhân vật độc ác trong cuốn truyện đó. Diệp Vân Sam vươn vai một cái cho đỡ mỏi. Cô vừa hoàn thành xong chương cuối cùng của “Khi anh nói tiếng yêu” và đăng lên mạng. Chưa đầy mấy phút sau, hàng loạt bình luận tới tấp bay đến.Linh linh yêu yêu: Đại thần đã quay trở về!


"Phiêu bạt giang hồ: Hoan nghênh Đại thần tỷ tỷ ! Chưa đọc chương cuối nhưng vẫn phải chào đón tỷ tỷ trước đã !Nguyện chờ chàng trọn kiếp: Ta đã đọc xong, hê hê hê ! HE nha các đồng chí ! Vô cùng viên mãn ! Vô cùng hạnh phúc ! Hãy tung hô Đại thần của chúng ta đi !Ta là fan Đại thần: Đại thần muôn năm !"


Diệp Vân Sâm là cô gái chuyên viết tiểu thuyết trên mạng, cô đã tung hoành trong giới này nhiều năm rồi. Bỗng một ngày cô phát hiện tên của mình trùng với tên nữ phụ trong tiểu thuyết của người bạn thân.Tình huống kì lạ xảy ra, và thế là cô đã xuyện vào chính câu chuyện ấy. Liệu cô sẽ làm gì để thoát khỏi số phận của nữ phụ? Cô có tìm thấy được tình yêu đích thực của bản thân không? Khi mà xung quanh cô luôn có những chàng trai vô cùng tài giỏi.Tất cả sẽ được giải đáp trong tiểu thuyết Ngôn tình Nữ phụ, Xuyên không vô cũng hài hước, lãng mạn mang tên Những hạt nắng sau mưa.

Bình luận truyện