Thông tin truyện

Những Đứa Trẻ Chinh Phục Miền Đất Hoang

Bạn đang đọc truyện Những Đứa Trẻ Chinh Phục Miền Đất Hoang của tác giả Ngốc Tử Tiểu Nhị. Nhan Bố Bố, sinh ra với số phận đã được an bài - trở thành người hầu của Phong Sâm, tiểu thiếu gia lạnh lùng và xa cách. Mặc dù Nhan Bố Bố luôn dành cho Phong Sâm sự ngưỡng mộ và tình cảm chân thành, nhưng Phong Sâm lại không hề đáp lại những tình cảm ấy.


Thế giới bỗng chốc sụp đổ bởi thảm họa tận thế, buộc Phong Sâm 12 tuổi và Nhan Bố Bố phải bước vào hành trình sinh tồn đầy gian nan và thử thách. Trải qua những trận động đất kinh hoàng, lũ lụt ập đến bất ngờ, rét buốt thấu xương, cái nóng thiêu đốt, dịch bệnh quét qua, và sự nguy hiểm rình rập từ những động vật biến dị, hai đứa trẻ buộc phải thích nghi và chiến đấu để tồn tại.


Thành phố hoang tàn trở thành nơi trú ẩn cho hai đứa trẻ lạc lõng. Nhan Bố Bố, với sự ngây thơ và lòng trung thành, luôn bên cạnh Phong Sâm, sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ "anh trai" của mình. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như yêu em đến cùng trời cuối đất truyện full hay tổng tài nuông chiều vợ cũ - chương 11.

Bình luận truyện