Tất cả
Những Cuộc Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn

Những cuộc phiêu lưu của Mít Đặc và các bạn là một tập truyện thuộc thể loại tiểu thuyết giả tưởng dành cho trẻ em của nhà văn Nikolai Nosov, ra đời năm 1953. Cốt truyện xoay quanh cuộc sống tự lập và mối quan hệ của những cô bé, cậu bé tí hon ở thành phố Diều và các thành phố hư cấu khác. Trong số các em bé này thì Mít Đặc là một cậu bé nổi đình đám nhất với những ý nghĩ nghịch ngợm và kỳ quặc của cậu, hay ăn mặc lòe loẹt và lượn quanh thành phố để ba hoa, bịa đặt đủ thứ chuyện cho bất kỳ ai muốn hóng chuyện. Chú có bạn thân là chú Tịt Mũi.

Trái ngược lại với Mít Đặc là Biết Tuốt là chú bé hiểu biết rất nhiều điều do đọc nhiều sách, được các bạn bè vị nể và hay đến hỏi ý kiến trong số đó có Mít Đặc cũng rất ghen tị. Nhiều lúc, mọi người cứ ngỡ rằng chú là một giáo sư. Các cô bé, cậu bé này biết làm thành thạo những công việc của một người lớn như biết sửa xe, vẽ tranh, làm khinh khí cầu, làm thơ, chữa bệnh...

Diễn biến câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các quý vị độc giả cùng đón xem và theo dõi từng tình tiết thú vị, hài hước và hấp dẫn qua chuyến phiêu lưu kỳ thú của Mít Đặc nhé!

Bình luận truyện