Tất cả
Những Chuyện Kể Của Beedle Người Hát Rong

Những Chuyện Kể Của Beedle Người Hát Rong thuộc thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại đầy hấp dẫn, lôi cuốn. Là một cuốn sách gồm những câu chuyện kể dành cho trẻ em của nữ nhà văn người Anh J. K. Rowling. Nó ngụ ý đến một cuốn truyện cổ tích cùng tên đã được đề cập trong cuốn Harry Potter và Bảo bối Tử thần, cuốn cuối cùng trong bộ truyện Harry Potter. Gồm năm câu chuyện thần tiên với những phép thuật lạ lùng độc đáo, những tình huống căng thẳng hồi hộp sẽ làm say mê độc giả của mọi lứa tuổi. Đặc biệt sau mỗi câu chuyện có phần bình luận của giáo sư Albus Dumbledore. Với những suy nghĩ sâu sắc ý nhị và phần hé lộ thông tin về cuộc sống tại trường Hogwarts, những lời bàn của giáo sư hy vọng sẽ được dân Muggles và giới phù thủy yêu thích như nhau.


"Trên Trái đất này không có gì đẹp đẽ hơn một đứa bé con vui sướng" - ông già tốt bụng Santa Claus đã nói như thế. Nhưng ông già Santa Claus là ai? Câu hỏi đột xuất có khi khiến nhiều người lúng túng. Tuy nhiên, nếu gọi là ông già Noel hay ông già Tuyết thì mọi người biết ngay. Santa Claus chính là hai cái tên trìu mến mà các em nhỏ vẫn thường gọi và ao ước được gặp vào mỗi dịp Giáng sinh đó.


Là một câu chuyện được thêu dệt từ trí tưởng tượng tuyệt vời, với lời văn trau chuốt và đầy cuốn hút. Cuốn sách tái hiện cuộc đời của ông già Noel từ khi còn là một đứa bé bị vứt vào rừng, sau đó được các vị thần nuôi dưỡng, rồi trưởng thành và trở thành ông già Noel như thế nào. Và tại sao những con hươu kéo xe tuyết được gọi là xe tuần lộc? Tại sao ông già Noel phải chui qua ống khói? Và tại sao đêm Noel trẻ con thường treo những chiếc tất quanh lò sưởi? Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải mã bằng những chi tiết đầy thú vị trong cuốn sách này.

Bình luận truyện