Thông tin truyện

Những Chàng Trai Xấu Tính

Những Chàng Trai Xấu Tính

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Mùa hè oi bức, nóng nực mà được đi bơi thật thích hết biết. Mục đích đi bơi của hai anh em chiến hữu chỉ để nâng cao vóc dáng, thể lực. Nào ngờ bắt gặp một cô gái xinh đẹp quyến rũ khiến Biền đắm đuối, nằng nặc đòi làm quen. Hai người họ bày mưu tính kế để được làm quen với cô gái ấy nhưng sao khó quá, gặp trở ngại không đâu từ trên trời rơi xuống.

Nâng cao thể lực không còn là mục đích chính của họ khi tới bể bơi nữa mà chỉ là có được cơ hội làm quen với cô gái đó. Mỗi khi tới bể bơi, điều đầu tiên họ chú ý nhất là tìm kiếm bóng dáng người con gái xinh đẹp đó, lúc nào xung quanh cô cũng tràn ngập những chàng trai muốn làm quen, làm sao có chỗ cho Biền.

Họ tiếp tục mục đích đầu của mình, bơi đủ các loại, bơi ngửa, bơi sải... Biền thích làm thầy thiên hạ thấy bạn bơi thành thạo thì tự đắc cho rằng mình dạy giỏi. Thấy có người đàn ông bơi qua mà bơi khác Biền dạy, liền hỏi Biền, lúc này Biền bối rối ấp úng. Dần lòi cái đuôi ra rồi. Bơi chẳng giống ai, không phải bơi bướm nữa mà bơi ếch thì đúng hơn. Hai người họ bị chính cô gái xinh đẹp đó chế giễu. Thật không để đâu hết nhục.

Bình luận truyện