Thông tin truyện

Những Chàng TFBoys Và Cô Nàng Quản Lý Đáng Yêu

Những Chàng TFBoys Và Cô Nàng Quản Lý Đáng Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Những Chàng TFBoys Và Cô Nàng Quản Lý Đáng Yêu là tựa truyện hay thuộc thể loại truyện teen. Truyện kể về cô sinh ra vốn là một tiểu thư giàu có, đã vậy còn có tư chất thông minh, sở hữu nét đẹp rạng ngời, rất nhanh sau đó cô trở thành hình tượng nổi tiếng của trường cấp ba danh tiếng cả nước. Cô là Nguyễn My Anh, con gái của ông chủ tập đoàn đá quý, mẹ là nhà thiết kế trang sức hàng đầu thế giới, một cơ ngơi đang chờ cô thừa kế và phát triển công việc kinh doanh.


Thế nhưng cô lại chọn làm quản lý của nhóm nhạc trẻ nổi tiếng TFBoys, ngoài ra cô còn có một người anh là bác sĩ nổi tiếng tại Mỹ và người chị gái là tiến sỹ khoa học nổi tiếng thế giới. Tất cả tạo nên một thân phận hoàn hảo khiến nhiều người ước mơ.  Ban đầu lẽ ra cô sẽ không được nhận vào chức quản lý nhóm nhạc, bởi tuổi của cô còn nhỏ hơn so với các thành viên trong nhóm, nhưng bởi cô có ưu thế về tiếng anh cùng với nhiều năng lực xuất sắc, cô đã được nhận. Câu chuyện của cô bắt đầu từ khi cô làm quản lý cho TFBOYS.


Mời các bạn đón đọc truyện teen Những Chàng TFBoys Và Cô Nàng Quản Lý Đáng Yêu để xem tình duyên của cô và những anh chàng trong TFBoys nhé. 

Danh sách chương

Bình luận truyện