Thông tin truyện

Những Cây Cầu Ở Quận Madison

Những Cây Cầu Ở Quận Madison

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Truyện Những Cây Cầu Ở Quận Madison là tiểu thuyết nổi bật thuộc thể loại lãng mạn, kinh điển, kể về một mối tình đẹp nhưng đầy ám ảnh giữa Francesca là một người phụ nữ đã có gia đình với cuộc sống bình dị ở một thị trấn nhỏ thuộc bang Iowa nước Mỹ, nơi nổi tiếng với những cây cầu mái che. Và những cây cầu này đã trở thành nhân chứng cho một tình yêu gần như là muộn màng, bất diệt và toàn vẹn của Francesca với Robert, một nhiếp ảnh gia tài năng, phóng túng và khác biệt một người luôn coi mình là con đường, là kẻ lữ hành và là những cánh buồm dẫn về biển cả.

Tình yêu chỉ diễn ra trong bốn ngày nhưng nó đủ cho cả một đời. Và dường như nó quá lớn, đến nỗi cả hai phải chấp nhận xa nhau để những gì đẹp nhất sẽ được trường tồn. Mỗi người vẫn quay về với con đường đã chọn và tình yêu kia trở thành một nỗi đau âm thầm trong cả hai cuộc đời, để đến khi chết đi.

Nếu bạn là người từng trải qua một tình yêu đích thực trong đời, một tình yêu vì lý do nào đó không toại nguyện, bạn sẽ hiểu vì sao cuốn tiểu thuyết đầu tay xinh xắn này đã làm cho người đọc khắp nơi trên thế giới xúc động đến thế, đến nỗi nó trở thành rất đất khách, và hơn nữa, một hiện tượng xuất bản.


Bình luận truyện