Thông tin truyện

Những Câu Chuyện Nhỏ Của Tôi

Những Câu Chuyện Nhỏ Của Tôi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Những Câu Chuyện Nhỏ Của Tôi của tác giả Cỏ thuộc thể loại truyện Ngôn Tình, truyện Teen hấp dẫn, là một tuyển tập bao gồm các câu chuyện nhỏ đời thường mà tác giả đã cảm nhận, đã thấy qua hoặc có thể chính là câu chuyện của tác giả. Mỗi một phần là một câu chuyện riêng mang những sắc thái khác nhau. Xen kẽ giữa các câu chuyện là những cung bậc cảm xúc trái ngược, những mơ mộng, hy vọng và cả tình yêu của chính tác giả.


Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, bất ngờ luôn luôn đến với chúng ta những lúc chúng ta không thể suy nghĩ, có thể là vui cũng có thể là buồn, hạnh phúc hay đau khổ? Tất cả những cảm xúc đó đều do chính bản thân lựa chọn. Chúng ta phải chịu trách nhiệm với những hành động của bản thân. Đây không chỉ là những mẫu chuyện nhỏ vụn vặt hằng ngày mà còn là những kinh nghiệm đáng quý của chính tác giả gửi gắm vào câu chuyện này. Chúng ta như được nhìn thấy bản thân của chính mình trong mỗi câu chuyện ấy.


Hãy dành những phút giây rãnh rỗi của mình để có thể cùng chiêm nghiệm lại những bài học mà không phải người nào cũng có thể nói với chúng ta.

Bình luận truyện