Thông tin truyện

Những Bình Luận Hay Trên Weibo (Top Comment Weibo)

Những Bình Luận Hay Trên Weibo (Top Comment Weibo)

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đây là phần tổng hợp những comment "đỉnh của đỉnh" của mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc - Weibo.  Khi chúng ta có những vấn đề hay thắc mắc thường thì chúng ta chỉ có thể hỏi cha mẹ nhưng khi hỏi chắc chắn vấn đề sẽ không được giải đáp theo nhiều hướng mà còn bị la hoặc nặng hơn nếu hỏi các vấn đề không nên hỏi có thể sẽ bị ăn đòn.

Vốn là một đất nước đông dân lại có nền văn hóa đặc sắc, Trung Quốc cũng sở hữu một mạng xã hội đa dạng thành phần, và chắc chắn những comment trên ấy sẽ không thiếu phần thú vị, có thể giúp chúng ta giải đáp được các thắc mắc. Với Weibo bạn có thể hỏi mọi thứ trên đời mà không sợ bị ai la mắng và cũng có thể chia sẻ tâm tư tình cảm của mình để mọi người cjo mình nhữnh lời khuyên tốt nhất.


Ở đây chúng ta có thể nhìn thấy được mọi người thể hiện sự ao ước, chờ đợi của bản thân qua các chủ đề. Ví dụ về chủ đề Bí mật nhỏ về nghề nghiệp của bạn. Nếu như trong cuộc sống hằng ngày chắc mấy ai lại có thể chia sẽ những điều ao ước chôn dấu trong mình cho người khác nghe. Nhưng ở Weboi  mọi thứ đều có thể như phần bình luận của một giáo viên họ có bí mật trong nghề nghiêp như sau còn mong ngóng chuông tan lớp cùng kì nghỉ lễ hơn học sinh nữa. Hoặc lời tâm sự của một cô tiếp viên xinh đẹp muốn nhắn nhủ đến mọi người Tiếp viên hàng không. Chăn lông rất dơ, hi vọng mọi người tự đem theo áo khoác.


Hay về chủ đề tình yêu tại sao bạn lại cảm thấy yêu đương rất khó? Có bạn bình luận rằng Không muốn sinh con, không muốn gửi con ở nhà trẻ. (Một nhà trẻ ở Bắc Kinh có hành vi lạm dụng tình dục các em nhỏ khiến dư luận xôn xao, netizen Trung không hài lòng với cách xử lý vụ việc này của phía các ngành liên quan, nên họ dùng sức mạnh internet cũng như yếu tố cộng đồng để yêu cầu có một hình phạt thích đáng hơn). Hoặc cũng có người cho rằng Yêu đương không khó, gặp đúng người mới khó.


Vô vàn chủ đề trên weboi. Nơi mà chúng ta có thể sống thật với chính mình và tiếp thu thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ các phần bình luận của các bạn khác.

Danh sách chương

Bình luận truyện