Thông tin truyện

Như Nguyệt Như Thu

Như Nguyệt Như Thu
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Dương Vũ Phong bị bọn cướp giết, lúc này cảm giác rơi vào Huyền Nhai hắc ám cũng không khiến hắn sợ hãi, dù sao trên thế giới này, từ trước đến nay, hắn vẫn luôn cô độc, mặc dù có cha mẹ, xung quanh  cũng có rất nhiều người. Nhưng bởi vì hắn là Dương Vũ Phong – con trai của tổng tài tập đoàn Dương Vũ lớn nhất Đài Loan. Hiện tại hắn mười tuổi, chính là càng giống người ba mươi tuổi, hoàn toàn không có tính cách của một hài tử. Hắn biết nhiều, hiểu nhiều, hắn biết cha mẹ vĩnh viễn không quan tâm hắn, đã biết lòng người dễ thay đổi, nhân tình ấm lạnh.


Mang tâm bình thản mà chết đi, tưởng sau khi đầu thai sẽ có được tình yêu thương của cha mẹ. Nhưng thật không ngờ ở thế giới này hắn cũng rơi vào tình cảnh giống hệt kiếp trước. Thậm chí là thảm hơn chăng, bị nương của mình hắt hủi ngày ngày đánh đập chửi rủa hắn chỉ biết im lặng. 


Nhưng ngày hôm đó tiểu hài tử mình đầy thương tích đứng ngắm nhìn nam tử vận bạch y đang đánh đàn bên hồ, bất chợt lệ lăn dài nơi khóe mắt. Thật không ngờ người vận bạch y đó lại là phụ thân hắn ở đây - Nguyệt Như Tuyết. Phụ thân chính là người mang cho hắn sự ấm áp, rất thương hắn còn đặt tên cho hắn là Nguyệt Thu Triệt. Cuối cùng tiểu hài tử đáng thương cũng cảm nhận được tình thân.


Bình luận truyện