Thông tin truyện

Như Một Định Mệnh, Anh Gặp Lại Em

Như Một Định Mệnh, Anh Gặp Lại Em

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Như Một Định Mệnh, Anh Gặp Lại Em của tác giả Mai Bamboo thuộc thể loại truyện teen. Một câu chuyện tình yêu buồn giữa cô ca sĩ hot nhất k-pop Jenna và anh chàng baby, điển trai nhưng nhát gái, nhút nhát và tự ti tên là Kiếm Tử.

Định mệnh bắt đầu khi Tử Nhiên, em gái của Kiếm Tử nhận được một cuộc điện thoại từ một người con trai tự xưng là Baekhyun - thành viên của nhóm nhạc EXO nổi tiếng. Nghe Tử Nhiên nói vậy cậu chỉ biết lắc đầu nhắn nhủ em gái mình không nên tin người đó. Dù cậu rất muốn khuyên bảo Tử Nhiên đừng mộng mơ, hão huyền nữa vì nó không có thực nhưng thấy em gái vui như vậy lại càng không nỡ.

Vì không muốn em gái bị lừa, cậu kiên quyết không cho đi, tuy nhiên vì thương em gái mà cậu lại mủi lòng thay em đến gặp anh bạn tên Baekhyun kia. Nhưng khi đến nơi chẳng thấy anh chàng ấy đâu mà chỉ thấy một cô nhóc, chính xác thì thấp hơn cậu tận cái đầu tự xưng là Jenna. Cậu ngờ ngờ cái tên này rất quen, dạo này nhiều người tên trùng quá chăng? Và từ đây cũng bắt đầu những câu chuyện ngẫu nhiên và trùng hợp liên quan đến hai con người này. Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé.

Bình luận truyện