Tất cả
Nhok Con! Chú Yêu Cháu

Nó là Hoàng Nhật Hạ, một cô nàng thiếu nữ 17 tuổi xinh đẹp mỹ miều, là tiểu thư của tập đoàn Hoàng Kim, đang là học sinh của 1 trường danh giá. Tướng mạo song toàn, xinh đẹp sắc xảo lại còn thông minh học giỏi nổi tiếng toàn trường. Nó chính là niềm tự hào của bố mẹ, mặt khác, nó còn là một dân chơi khá sành điệu.


Anh (nó hay gọi là chú) là Nguyễn Hoàng Nguyên. Một người đàn ông 25 tuổi, giám đốc tập đoàn V-Star. Tính tình trầm ổn, là một ông chủ lạnh lùng lãnh khốc, duy chỉ có đối xử với nó là ấm áp và dịu dàng. Nó và chú, quen nhau ở một hộp đêm ngập ngụa ánh đèn và mùi rượu. Chú là người nó quen chưa đầy một ngày nhưng lại có cảm giác tin tưởng. Chú trong mắt nó, là một người đàn ông trầm ổn nhưng lại vô cùng ấm áp. Có với anh, cô bé kia như là một ánh sáng đặc biệt chiếu soi vào cuộc đời ảm đạm của mình.


Hai con người, thân thiết với nhau từ nhỏ lại bất ngờ bị xa cách, lớn lên vô tình tìm được nhau. Những kí ức chìm vào quên lãng, sự xuất hiện của người thứ ba, những tình huống trớ trêu... Liệu rằng, tình yêu có thể xóa bỏ mọi hiểu lầm và khoảng cách để đưa chú và cháu đến được với nhau. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình hấp dẫn này!

Bình luận truyện