Thông tin truyện

Nhóc Yêu, Cho Anh Xin Lỗi!

Nhóc Yêu, Cho Anh Xin Lỗi!

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nhóc Yêu, Cho Anh Xin Lỗi là một tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ hiện đại. Truyện kể về nhân vật chính là nó một đứa con trai thực thụ có một cô bạn gái tên Quyên, nhưng chính cái ngày hôm ấy, ngày Quyên vừa quăng cho nó một cái nhìn khinh bỉ rồi choàng vai gã người yêu mới, vốn không xa lạ với nó lắm, rồ ga biến mất nơi cuối đường. Từ công viên Phú Lâm về tới nhà đoạn đường không ngắn, cũng không dài nhưng sao nó lại cảm thấy từng bước chân của mình thật nặng nề, khung cảnh xung quanh dường như đang được vây lấy bởi một màu xám xịt, u buồn. Nó đang không xác định được hiện tại mình ra làm sao nữa: không đau hay quá đau? Chính xác là tê dại tới mức không còn cảm giác.


Sau mấy ngày liền nằm lì, lăn lộn trên căn gác nhỏ trong nhà, vứt cái sim một bên, cái điện thoại một nẻo nó mới lếch xác dậy, xách xe chạy vòng vòng thành phố cho khuây khỏa. Nhìn dòng người hối hả qua lại trên đường, tiếng rao hàng í ới vang xa, âm thanh “pin pin” hối thúc của kèn xe, mùi khói bụi xen lẫn nét đặc trưng của con phố khiến nó thấy lòng mình nhẹ hẳn, chưa bao giờ nó thấy mình thoải mái tới như vậy cả. Đúng là nó đã quá mệt mỏi với những gì đã qua. Nó không nghĩ rằng nó đã từng sống qua một quãng thời gian khủng khiếp như vậy, nhất định phải đổi khác thôi! Đó cũng chính là lý do nó quyết định đăng kí để tiếp tục học liên thông lên cao đẳng trong buổi chiều lãng nhách đó, dù trước đây hai thằng bạn gần nhà đã năn nỉ cả chục lần….


Và cũng tại chính tại nơi mới mẻ này, nó gặp được hắn, cậu con trai làm hắn phải thay đổi suy nghĩ về cách yêu. Mời các bạn cùng đón đọc truyện, để xem mối tình này sẽ đi về đâu nhé!

Bình luận truyện