Thông tin truyện

Nhóc Lười, Tôi Yêu Em

Nhóc Lười, Tôi Yêu Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong giới trẻ hiện nay bị bao phủ bởi công nghệ thông tin, internet ở mọi nơi và kết nối vạn vật. Có người tận dụng tốt mặc lợi ích của nó, nhưng cũng không ít người bị nó lợi dụng. 


Chẳng hạn như nếu một ai đó mê chơi game dẫn đến việc quên học quên cuộc sống bên ngoài thì thật là tệ hại biết bao. Hệ lụy này đang diễn ra trong cuộc sống hằng ngày, hằng giờ trong một đại bộ phận lớn của giới trẻ. Chính những điều này tác giả Bông Hồng Thủy Tinh cho ra một truyện teen lãng mạn với nhan đề "Nhóc lười, tôi yêu em". Nội dung chính của truyện nhóc lười tôi yêu em nói đến hai nhân vật chính là:


Hoạ Mi, 16 tuổi, được mệnh danh là " Chúa lười" chỉ thích ăn, ngủ, chơi game ngoài ra không thích làm bất cứ việc gì. "Lười đến chảy nhớt", "Thở cũng lười" là những biệt danh chỉ-riêng-Họa-Mi có!

Nhật Duy, 17 tuổi, đẹp trai, hào hoa, "tài năng sáng chói như ngôi sao hôm trên bầu trời đêm" được mệnh danh là "hoàng tử lạnh lùng" của trường cấp 3 Thục Khuê. "Hoàng tử bạch mã" "Soái ca lạnh lùng" là những biệt hiệu của đám con gái dành cho Duy, nhưng lũ con trai thì.... "Thằng mặt sắt", "Thằng hư cơ mặt"... :v


Hai người này yêu nhau như thế nào trong thời đại của internet?


Bình luận truyện