Thông tin truyện

Nhóc Lạnh Lùng!! Tôi Sẽ Mãi Mai Bên Cạnh Em!!

Nhóc Lạnh Lùng!! Tôi Sẽ Mãi Mai Bên Cạnh Em!!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lâm Thị Ánh My (nó), biệt danh Lilia, 17 tuổi. Con gái tập đoàn Lâm Thị lớn nhất thế giới, bang chủ bang black girl. Giỏi võ, đai đen karate, taekwondo. Biết sử dụng nhiều loại vũ khí, thích nhất là ám khí. Đẹp như nữ thần nhưng vẻ mặt lạnh lùng, ít nói, vì có những kí ức rất tồi tệ. Đặc biệt hát rất hay. Ghét những người hay chảnh chọe, khoe khoang. IQ:200/200.


Trịnh Hoàng Nhật Phong (hắn), biệt danh Ken, 17 tuổi. Con trai tập đoàn Trịnh Hoàng, bang chủ bang coung kings. Giỏi nhiều loại võ, là nam thần trong trường cả ở ngoài. Nhưng vẻ mặt cũng lạnh lùng, ít nói cũng đã từng xảy ra nhiều chuyện đối với hắn. IQ:200/200.


Nó và hắn, là hai con người có tính cách giống nhau, lạnh lùng, ít nói và cô độc trong chính thế giới của mình. Tự ôm những nỗi niềm quá khứ riêng mà không muốn ai chạm vào và cũng không ai dám đến gần. Cho đến khi, họ gặp được đối phương, người mà khiến họ mở lòng, mang lại bình yên và ấm áp, hồi sinh trái tim băng giá đã đông lạnh từ lâu. Có lẽ, vì là những người như nhau nên họ hiểu cách đi vào lòng đối phương tốt đến như thế. Một câu chuyện tình yêu sẽ đưa các bạn trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Mời các bạn đón đọc !

 

Danh sách chương

Bình luận truyện