Thông tin truyện

Nhóc Đáng Yêu Cùng Trường

Nhóc Đáng Yêu Cùng Trường

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đây là câu chuyện về mối tình rất chi là... không có lấy một chút môn đăng hộ đối của hai cậu nam sinh Ôn Hữu Tuấn và Trương Khải Tường. Mà vấn đề đây là hai kẻ đội chung một mái trường cấp ba Kim Hồ. Ôn Hữu Tuấn, Ôn đại ca vốn học lực đã không ra gì lại không thèm để ý đến việc bổ túc ôn tập, ngày ngày thỏa mãn với việc gục trên bàn học mơ màng, giáo viên nói hết hơi trên bục giảng cũng bị Ôn đại ca xem như gió xuân thoảng qua lỗ tai.


Trái ngược lại cậu bé thụ nào đó lại là con ngoan trò giỏi làm người khác đỏ mắt ghen tỵ như Trương Khải Tường. Học sinh trường cấp ba Kim Hồ từ học kỳ một của năm thứ hai đã dựa theo học lực phân ra thành mười hai lớp. Đương nhiên, trong đó Ôn đại ca tuyệt đối là xếp hạng bét.


Mà Trương Khải Tường lại không như vậy, cậu không chỉ đầu óc thông minh, thể thao cũng giỏi, có thể nói là học trò ưu tú, là lựa chọn hàng đầu khi xếp lớp, khả năng sẽ trở thành nhân tài số một suốt hơn năm mươi năm kể từ ngày thành lập trường đến nay. Cùng theo dõi những tình tiết dở khóc dở cười diễn ra của cặp đôi này trong suốt quãng đường cấp ba còn lại, để xem công có thể hốt thụ về nhà hay không!?

Bình luận truyện