Thông tin truyện

Nhóc Câm Chọc Hồng Trần

Nhóc Câm Chọc Hồng Trần
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
“Bản tôn cho ngươi một cơ hội xuyên qua. . . . . .” Tiểu Diêm Vương lười biếng giơ lên một ngón tay nhắc nhở: “Tốt nhất miễn bàn điều kiện.” Thu Anh Đào một đôi “mắt hạnh” nhìn chằm chằm soái ca trước mắt, rất nhanh nắm tay kiên định trả lời: “Ta, không thích xuyên qua.” Tiểu Diêm Vương ngẩn người: “Vì sao?” Thu Anh Đào chà xát chà xát lòng bàn tay, cười híp mắt ngẩng đầu lên: “Nhân gian không có Diêm Vương suất yêu nghiệt như vậy"


“..." Ngươi mới là yêu nghiệt. Tiểu Diêm Vương vội ho một tiếng ngồi dậy, mở ra “Sinh tiền hồ sơ” (hồ sơ lúc còn sống) của Thu Anh Đào tùy ý nhìn nhìn: “Ngươi lúc còn sống việc xấu loang lổ, nếu không muốn xuyên qua, tới Địa Ngục tầng một báo tên đi.” Thu Anh Đào chớp chớp mắt to nhìn Diêm Vương “liếc mắt đưa tình”. . . . . .”Tầng thứ nhất làm cái gì?”


“Phàm lúc còn sống, châm ngòi ly gián, phỉ báng hại người, miệng lưỡi trơn tru, xảo ngôn nói bừa, nói dối gạt người. Sau khi bị đánh thì tới Địa ngục rút lưỡi, tiểu quỷ mở miệng người này ra, dùng kìm sắt kẹp lấy đầu lưỡi, dùng sức rút ra, không phải một lúc là nhổ xong, mà là kéo thật lâu, chậm kéo. . . . . . . Sau khi nhập Địa ngục tiễn đao (tên đao), thì tới Địa ngục thiết thụ (sắt nóng).” Tiểu Diêm Vương chậm rãi giải thích, không khỏi nhìn Thu Anh Đào vài lần: “Ngươi lại nói hai ba câu suýt nữa gây ra án mạng, lợi hại. . . . . .” Thu Anh Đào che lưỡi nhảy lùi lại ba bước, nhất thời lắp bắp nói: “Hay là xuyên, xuyên qua đi"


Tiểu Diêm Vương có vẻ rất hài lòng với câu trả lời của nàng: “Bảy trăm năm trước loạn thế, đạo tặc hoành hành, võ lâm rung chuyển, cẩn thận.” Không đợi Thu Anh Đào nói thêm vấn đề gì nữa, đã “vù” một tiếng.  Có một vị nữ tử, xuyên thành con nhóc câm, con nhóc câm sức lớn như trâu vẫn còn là một thiếu nữ đang đợi gả. Như vậy, như vậy a. . .cũng không ảnh hưởng tới việc tìm đối tượng, mọi người nói có đúng không?

Danh sách chương

Bình luận truyện