Tất cả
Nhớ Mãi Nụ Hôn (A Kiss Remembered)

Trên đường đi lên lớp, thì cô bị vấp vào cục đá nhỏ khiến cô ngã về phía trước. Và thật không ngờ là anh đang đứng ngược hướng cô đi tới. Chính vì vậy mà cô đã ngã vào anh và vô tình đụng vào môi anh- một giáo viên trẻ vừa tốt nghiệp và được dạy ở trường. Những rung động từ nụ hôn ấy dù cả 2 muốn chối bỏ nhưng cũng không thể chối được. Trong trường lại có tin đồn hotgirl khối 10 và giáo viên mới vào trường là người yêu của nhau. Điều này khiến cả 2 đều không thích. Cô nữ sinh vì quá sợ hãi mà tránh học. Còn anh thầy giáo trẻ vì lo lắng mà xin nghỉ dạy.

   

10 năm sau, định mệnh lại khiến cho hai người họ tiếp tục gặp nhau. Cô sau một lần thất bại trong hôn nhân thì quyết định tiếp tục đi học trở lại. Và anh thì lại làm giáo sư trường cô đang theo học. Và sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu cô không đăng kí vào lớp mà anh đang dạy. Nhưng cô đã đăng kí vào lớp đó nên mọi chuyện sẽ khác. Và một khi đã đăng kí rồi thì không thể thay đổi được.

   

Cô và anh vẫn không thể quên được nụ hôn ngày đó, dù còn ngượng ngùng nhưng hai người quyết định thử tìm hiểu nhau. Vì cả hai đã bỏ lỡ 1 khoản thời gian dài nên muốn thử quen nhau. Nếu được thì cả 2 sẽ tiến tới hôn nhân.


Bình luận truyện