Tất cả
Nhím Con, Em Đừng Sợ!
Truyện Nhím Con, Em Đừng Sợ! của tác giả Hoàng Phủ Vũ Nguyệt thuộc thể loại ngôn tình đặc sắc. Nhân vật nữ chính là một cô gái luôn sống lạnh lùng, khép kín bởi cô đã phải chịu rất nhiều tổn thương. Lần đầu tiên gặp cô, hắn cảm thấy cô thật lạnh lùng. Hiếm có người phụ nữ nào đứng trước mặt hắn mà không tìm mọi cách quyến rũ, moi tiền từ hắn như cô.


Nhưng từ trong mắt cô, hắn cảm thấy được một sự bi thương vô hạn. Cô như phong bế tình cảm của bản thân để không phải chịu tổn thương thêm một lần nào nữa. Là nhàm chán muốn lấy việc sủng ái con nhím nhỏ hung dữ để giết thời gian? Hay người nào đó thực sự đã động tâm rồi?


Đối với mọi chuyện xung quanh, cô làm như không nghe không thấy. Cô như một con nhím xù lông lên để bảo vệ chính mình. Nhưng ai ngờ, hắn đã đem từng chiếc gai nhặt xuống. Đem cô bảo hộ ở trong lòng không cho ai có cơ hội tổn thương đến. Tất cả mọi chuyện làm cô phiền muộn hắn đều một lần xử lý hết. Lúc nào cũng đem tình cảm chân thành của mình sưởi ấm, chữa lành trái tim cô. Cô còn có thể có hạnh phúc này hay không? Hay đến cuối cùng vẫn chỉ là tự mình đa tình...

Danh sách chương truyện Nhím Con, Em Đừng Sợ!

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8

Bình luận truyện