Thông tin truyện

Nhiễu Chỉ Nhu

Nhiễu Chỉ Nhu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Y là Chương Hoa, ngũ quan tuấn mỹ, tướng mạo cực kỳ tuấn tú, chỉ là chân mày luôn luôn nhíu chât mang vài phần ưu sầu. Y cùng với người kia sớm đã định ước hẹn tới già, đã nói từ nay về sau ẩn cư nơi núi rừng, về sau không màng thế sự, làm sao có thể dễ dàng thay thổi? Một lời nói làm phò mã liền đi cưới công chúa ngay.


Lại còn giữa lúc hoảng hốt, đại đội nhân mã đã   liều chết xông lên, một lòng muốn lấy   mạng của y. Hiện giờ hắn đã trở thành phò mã, lại đặc biệt phái người đuổi giết mình, làm sao còn có thể xuất hiện? Người đã nói thích y, người đã thề  sẽ ở bên y cả đời,  đã không đến. Nhưng đã không còn lý do gì để tiếp tục đợi.  Tất cả cuộc tình trong thiên hạ đều như vậy, lúc yêu thì yêu đến chết đi sống lại, khi không còn tình cảm nữa thì rất nhanh trở thành người xa lạ. Y đã sớm đoán được kết cục thông thường này, chẳng những không tức giận, ngược lại khóe miệng khẽ động, chậm rãi cười rộ lên


Tố Tu - Chỉ là đọc cái tên này, hắn đã cảm thấy tâm tình kích động không dứt, thật giống như toàn bộ nhu tình cả đời mình đều trút xuống trên người người này, hãm sâu trong đó, không cách nào kiềm chế. Ban đầu vừa thấy đã yêu, cùng với liều lĩnh hiện giờ, đến tột cùng là bởi vì nghiệt duyên kiếp trước, hay là bởi vì mệnh trung đã sớm chỉ định? Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình đầy thương tâm này!

Bình luận truyện