Thông tin truyện

Nhiên Dạ

Nhiên Dạ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình cảm là thứ có thể nảy sinh bất cứ lúc nào và với bất cứ ai. Chỉ một hành động nhỏ của bản thân cũng có thể khiến cho đối phương rung động với mình, sẵn sàng vì mình mà hết mực yêu thương và chiều chuộng. Kiếp trước hắn là nam nhân mồ côi, sống cô độc một mình, vì cứu một đứa bé nên đã xuyên không về cổ đại, chính là Cổ Lan quốc. Mà hắn không biết nên bình luận là thế nào lại xuyên không vào một đứa trẻ mới sinh ra, chính là Ngũ hoàng tử, được hoàng thượng ban cho cái tên Cổ Lam Dạ liền bị người bỏ quên.


Vì muốn có thể bình yên mà sống ở hoàng cung này nên Lam Dạ đã lựa chọn trở thành một đứa trẻ ngốc, mặc cho người khác vô cùng tiếc nuối y xinh đẹp động lòng người thế mà lại là si nhi. Khi thấy các hoàng huynh đi học, y cũng đòi đi học theo để giả ngu, cốt không cho ai chú ý đến mình, nhưng đây cũng chính là bước ngoặc lớn nhất trong đời Lam Dạ. Y gây sự chú ý với hoàng thượng, vốn trước nay hoàng thượng chưa từng sủng ái phi tần nào nhưng lại cực kì sủng ái y.


Có thể nói là y đã nảy sinh một mối quan hệ khác với phụ thân của mình. Nhưng là giữa y và hoàng thượng còn nảy sinh nhiều vấn đề mà chính y cũng không biết trước. Hơn nữa cũng không ít lần khiến y chịu ấm ức. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện