Tất cả
Nhiệm Vụ Làm Yêu
Trần Thanh Bích là một cô nhi bị cha mẹ bỏ rơi khi mới lên năm tại một bãi rác. Nay cô là điệp viên cho một tổ chức bí mật. Cô được giao cho một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đó là ngồi vào chiếc ghế kia và trở về thời cổ đại để giúp đỡ vị Tương Vương thay đổi lịch sử.


Phủ Tương Vương, Trần Thanh Bích được hệ thống chuyển tới đang ngồi bên trong, có chút lúng túng nhìn xung quanh. Chiếc vòng tay đột ngột kêu lên. Sau đó là một tràng âm thanh phát ra. "Chủ nhân hiện tại là tỳ nữ Trần Thanh Bích. Tuổi 15. Chức vụ là một nô tỳ hạ đẳng làm việc nặng trong Vương phủ. Nhan sắc thanh tú. Kĩ năng giỏi làm việc tay chân. Ưu thế là được biết trước tình huống trong tương lai một ngày. Chủ nhân có muốn biết trước ngày mai sẽ xảy ra những truyện gì nhấn nút trắng nhỏ để nghe tiếp. Cám ơn chủ nhân".


Nhờ vào chiếc vòng kia cô đã đến thư phòng của Vương gia đang bị phát độc giúp ngài vượt qua nỗi đau kia. Nàng dựa vào những điều của chiếc vòng kia giúp Vương gia thay đổi mọi chuyện từ việc nhỏ đến việc lớn và sau này cũng nhờ nàng mà Tương Vương đã giành được ngôi vị quyết sắc phong nàng làm hoàng hậu. Tuy nhiên nhiệm vụ đã hoàn thành Thanh Bích sẽ lựa chọn quay trở về thời hiện đại hay ở lại nơi này.

Bình luận truyện