Thông tin truyện

Nhiệm Vụ Cứu Yêu

Nhiệm Vụ Cứu Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một câu lạc bộ đầy linh lực, điều hy vọng của nhiều người, nghe sao thấy nó là lạ và thú vị nhỉ? Chắc hẳn ai cũng muốn tò mò câu lạc bộ này là gì đây mà. Là câu lạc bộ cho đại gia? Hay là câu lạc bộ hầu hạ cho các tổng giám đốc? Hay… là câu lạc bộ tìm được tình yêu đây?


Câu lạc bộ này không rõ là gì, không biết có phép thần thánh hay điều kì diệu, phép thuật xuất hiện ra. Điều quan trọng là quy định ở đây già trẻ lớn bé đều được đến, kì lạ … đây có phải câu lạc bộ đầy linh lực, sao quy định lại nhỏ bé như vậy chứ? Có gì đó rất không đúng nha! Nhưng mà… làm sao có thể tìm ra được nguyên nhân chứ?


Mặc dù nhỏ lẫn bé, nhưng nhỏ có võ đấy. Một câu chuyện nhỏ bé gì đó đã được tạo ra ở đây, một chuyện nhỏ lại đưa một rắc rối to đến, một chuyện nhỏ lại có thể cho nhiều người biết đến vậy, thật không đúng và quá kì lạ mà. Chuyện nhỏ bé xé ra to, là ai làm vậy? Làm sao lại có câu chuyện nhỏ đó chứ? Tất cả đều được ẩn chứa sâu không thể tìm ra bằng ánh mắt nhìn được, phải tìm hiểu! Là phải tìm hiểu đó nha!

Bình luận truyện